Sim Vinaphone, Sim Đẹp Vinaphone Giá Rẻ 10, 11 Số

Sim Vinaphone, Sim Đẹp Vinaphone Giá Rẻ 10, 11 Số


Vina là một mạng có sức hấp dẫn tại các gói cước, hiệu quả phủ sóng, dịch vụ và lượng sim số Vina rất lớn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng Quý khách không tương đồng nhau, 1 điểm nổi bật nữa của những người dùng mạng Vina đó là xu hướng dùng lâu dài chứ không nhanh chóng thay số như những mạng khác. Sim số Vina được Cục quản lý chất lượng ban bố đo kiểm nhà mạng hiệu quả, các chỉ tiêu về chất lượng kỹ thuật và chỉ tiêu hiệu quả phục vụ đều vượt qua xa tiêu chuẩn nghề.


Các đầu số Vina được ưa chuộng cần kể đến như loại sim số 10 số với đầu số 091, đầu số 094 hay loại sim số 11 số đầu số 0123, đầu số 0124, đầu số 0125, đầu số 0129. Đây đều là các đầu số đẹp mang thuận lợi, tài lộc được các người trong giới kinh doanh hay những người hay liên lạc với đối tác ưu ái chọn và đánh giá cực lớn về ý nghĩa may mắn trong sự nghiệp. Còn đối với các người không hoạt động trong nghề kinh doanh, dễ chỉ mong rằng có các tài lộc, vận may hơn thì cũng có thể chọn sim số này có thể dòng đầu 11 số.


Sim số Vina đa dạng ở các loại và khoảng giá cả cho bạn chọn như sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim sinh tài lộc phát, sim thần tài lộc phát, sim tứ quý, sim số tam qúy, sim taxi cam kết, sim số gánh đảo, sim đuôi tiến lên, sim tình nhân, sim số dễ nhớ, sim năm sinh, sim số đẹp độc và sim số tự chọn.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua sim số:

1. Nếu quý khách sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển Sim đến tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được Sim quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Trường hợp quý khách ở các khu vực khác:
Giao dịch các hình thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Sim iphone ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần đem theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được sim


TAGS:

Sim số đẹp Vinaphone