Sim Tứ Quý Đuôi 4444 Vina,Viettel, Mobi, Sim Tu Quy 4

Sim Tứ Quý Đuôi 4444 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


 

Sim đẹp tứ quý 4444 mang hàm nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim đẹp tứ quý 4444 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 số 4 tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Trong sim Tứ quý 4444, số 4 là con số linh thiêng trong quan niệm Á Đông, đặc biệt là người Việt. Bởi đó, con số 4 được dùng nhiều làm biểu trưng cho những nhận định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên thế giới gồm có 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được hình thành lên từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì thế vậy, sim Tứ quý 4444 mang lại nhiều hàm ý cho người sở hữu sim số đẹp này.

Thông thường, đối với dòng sim đuôi Tứ quý thì con số 4 thường không được ưa thích vì trong quan niệm của người phương Đông, con số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” dù thế sự tồn tại của con số 4 tạo nên sự hòa hợp chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng cần phải có tương khắc để tạo nên sự cân đối trong âm dương ngũ hành.

Những điều mà con số 4 gửi gắm tới những người sở hữu sim Tứ quý đó chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành cơ sở vững bền nhất trong công việc hoặc là đối với cuộc đời mình. Con số 4 đại diện cho sự vững bền, vững chắc, toàn diện, bình yên thông qua. Con số 4 là được tạo nên từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững trải sẽ mang lại sự thuận lợi, an lành và tốt đẹp.

Với những hàm ý đặc biệt trên, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu sim tứ quý đuôi 4444 hợp mệnh nhất ngay hôm nay ở tại Sim iphone với giá thấp nhất thị trường. Nếu việc sử dụng dòng sim tứ quý đuôi 4444 loại sim 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim tứ quý đuôi 4444 loại sim 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số đẹp lớn nhất Việt Nam ở tại Sim iphone, bạn sẽ tìm được ngay sim tứ quý đuôi 4444 thuộc những mạng mình ưa chuộng và hợp với nhu cầu công việc như Mobi, Vinaphone,Viettel, Gmobile, Sfone, Vietnamobilesim máy bàn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim iphone:

1. Với các khách hàng đang sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển số sim này tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu khách hàng ở những khu vực khác:
Mua theo những cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Sim iphone sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà khách hàng qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim iphone sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!


TAGS: