Sim Tứ Quý Đuôi 3333 Mobi,Viettel,Vina, Sim Tu Quy 3

Sim Tứ Quý Đuôi 3333 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


 

Sim tứ quý 3333 sở hữu hàm ý là gì theo phong thủy?

Sim tứ quý 3333 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 3 số 3 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 3 trong Sim tứ quý 3333 có cách phát âm theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” thành thử trở thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự dư dả. Người phương Đông tin chắc rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự đi vào hoạt động thành thử đây là con số rất may mắn.

Con số 3 trong khái niệm số học Tây phương là đứa bé sáng tạo. Con số 3 là con số tượng trưng cho hòa đồng, nhiệt tình và sự vui vẻ. Con số này chứa đựng những đặc điểm tốt như sự công bằng, trí tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với các cách lý giải đều chứa những bí ẩn thú vị. Sim tứ quý này mang đến sự tương đồng ở tại cấp độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 bởi 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ cân đối tốt nhất hay đội 3 người sẽ có được sự kết nối chặt chẽ hơn, đồng thuận cao, khách quan hơn.

Trong phong thủy xưa, con số 3 được gắn liền với các trạng thái, hình thể như: Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Con số 3 gắn kết với một mức độ giới thiệu rất có hàm nghĩa. Con số 3 còn là con số biểu thị số lượng cho những lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. Vì vậy, số 3 được cho là con số bí ẩn.

Con số 3 gắn liền với sự bền vững, không gì có thể lay chuyển được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là thể hiện của sự trường thọ bởi người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “bất tận”.

Với những hàm nghĩa đặc biệt như vậy, không nên bỏ mất cơ hội sở hữu sim số tứ quý 3333 tốt nhất ngay hôm nay ở tại Sim iphone với chi phí thấp nhất thị trường. Ngoài việc sử dụng dòng sim số tứ quý 3333 loại sim số đẹp 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim số tứ quý 3333 loại sim số đẹp 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim lớn ở tại Sim iphone, bạn sẽ có ngay sim số tứ quý 3333 thuộc các nhà mạng mình ưa thích và hợp với nhu cầu công việc như Viettel, Vina, Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Mobifonesim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua sim số tại Sim iphone:

1. Nếu khách hàng sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết giao sim số đẹp tận nhà ở các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà mọi thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu như khách hàng đang định cư và công tác ở tỉnh thành khác:
Bạn có thể giao dịch theo một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim iphone sau đó Sim iphone sẽ đưa sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên thông tin của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần cầm CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn ở để được cấp lại sim của mình.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp!


TAGS: