Sim Tứ Quý Đuôi 0000 Vina, Mobi,Viettel 10,11 số

Sim Đuôi 0000, Sim Số Tứ Quý 0000, Sim Đuôi 0000Sim đuôi tứ quý 0000 thuộc loại sim với dải 4 con số trùng nhau đứng ở giữa hay cuối dải con số điện thoại.

Hàm ý sim tứ quý 0000 là sự kết hợp hàm ý của số 0 đại diện cho sự mở đầu sự nghiệp, công danh; khởi nguồn của đường đời và đại diện cho khả năng vô cùng vô tận, vô biên của con người mà chúng ta cần phải cố gắng để khai phá.

Trong số các loại sim số đẹp tứ quý thì sim tứ quý 0000 là một loại sim vip bởi vì con số 0 mang nhiều hàm ý trong đời sống chứ không phải có nghĩa là “không có gì cả” cho mặc dầu là điểm nhỏ nhất. Con số 0 chính là mở nguồn của thế giới, đại diện cho sự vô hình, vô hạn. Con số 0 là điểm mốc điểm bắt đầu cuộc đời của mỗi con người, kết hợp với niềm tin và sức trẻ để khởi tạo bước tiến tiến xuất sắc cho mỗi cá nhân.

Con số 0 thể hiện hàm ý “không có”, tuy thế đó lại là con số làm trung tâm, làm nền tảng cho “có”. Trong toán học, con số 0 là con số mở đầu của dải số tự nhiên, khi ghép con số 0 đứng sau các con số khác, trị giá của các con số đó được nhân lên thêm nhiều lần thành thử con số 0 có vai trò rất trọng yếu trong những chiếc sim tứ quý số đẹp này.

Con số 0 được lấy ra làm thước đo con người bởi sẽ giúp bạn biết ai mới kì thực là người tốt với bạn lúc bạn không có gì trong tay, lúc gặp gian khó, việc không hay. Con số 0 bộc lộ sự khôn ngoan của mỗi người khi sẵn sàng nói “không” với những ham muốn không đúng thời gian hay những hấp dẫn sa ngã trong cuộc sống. Cách thảo của số 0 chỉ là 1 nét duy nhất viết thành 1 vòng khép kín đại diện cho sự tròn trĩnh, phong phú, đầy đủ. Con số 0 khởi đầu một cuộc sống mới, đánh dấu kết thúc một thời kỳ. Tại vì đó, con số 0 còn được cho là con số bộc lộ sự cố gắng vươn lên trong sự nghiệp và cuộc sống hiện nay hay mở đầu mới.

Sim iphone đem đến cho bạn hàng nghìn sự lựa chọn với sim tứ quý 0000 của tất cả các mạng Thời gian gần đây như Vina, Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Mobi,Viettelsim số đẹp máy bàn loại 10 con số và loại 11 con số với giá cạnh tranh nhất thị trường. Hãy mua sim tứ quý 0000 ngay bây giờ ở tại hệ thống sim - Sim iphone để mở đầu một sự nghiệp và tương lai mới mạnh mẽ hơn.

 

 

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua sim số tại Sim iphone:

1. Nếu quý khách định cư và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim đến tận nhà ở bất kỳ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao sim của Sim iphone
2. Nếu quý khách định cư và làm việc ở nơi khác:
Mua theo một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim iphone sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc sang tên chính chủ cho quý khách trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách cần đem theo CMND của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp

 

 


TAGS: