Sim Tứ Quý 1, Sim Đuôi 1111 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số

Sim Tứ Quý Đuôi 1111 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Sim tứ quý đuôi 1 có hàm ý như thế nào?

Sim tứ quý đuôi 1 là dòng sim phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 con số 1 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Theo dân gian, số 1 là con số căn bản biểu hiện tất cả sự đổi thay, là con số khởi nguyên của vạn vật, đem tới những điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, đem lại 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Còn theo thuyết phong thủy, số 1 có hàm nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Con số 1 tượng trưng cho những ai có quyền thế, nhiều tham vọng, có bộ óc lãnh đạo. Trong bộ Sim số đẹp tứ quý, Con số 1 là con số lẻ thuộc dương số trong quan điểm của người Trung Hoa vì vậy rất được ưa chuộng tại vì mang lại sự phát triển và thành đạt.

Con số 1 là con số nhỏ trong dãy số tự nhiên thế nhưng trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim tứ quý 1 biểu trưng cho vị trí đỉnh cao tối thượng, độc nhất, lớn nhất. Đó là vị trí mà bất kỳ ai cũng mong ước.

Con số 1 biểu trưng cho những người dẫn đầu, những hào kiệt xuất chúng. Đó là những con người có năng lực chỉ huy bẩm sinh, tính kiên cường cao, có khả năng khống chế được chính mình và hoàn cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự tham vọng và sống có mục tiêu. Con số 1 cũng là tượng trưng cho sự thông minh, sức tưởng tượng, ý chí kiên định, mạnh mẽ, biểu trưng cho nguyên lý cơ bản của cuộc sống.

Với những ý nghĩa đặc biệt trên, không nên bỏ lỡ khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 1 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay tại Sim iphone với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Nếu việc tìm mua dòng sim đẹp tứ quý 1 loại sim số 10 số có mức giá tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim đẹp tứ quý 1 loại sim số 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số lớn tại Sim iphone, bạn sẽ sở hữu ngay sim đẹp tứ quý 1 thuộc các nhà mạng mình yêu thích và hợp với nhu cầu người dùng như Vina, Sfone, Vietnamobile, Mobifone, Gmobile,Viettelsim máy bàn.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Sim iphone:

1. Đối với các quý khách hàng đang sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim bạn đã mua này đến tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng tại những nơi khác:
Khách hàng có thể mua một trong các phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến tài khoản của Sim iphone sau đó Sim iphone sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 21h.
▪ Phương án 1: Công ty sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần đem CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp!


TAGS: