Sim Tứ Quý Đuôi 6666 Vina,Viettel, Mobi, Sim Tu Quy 6

Sim Tứ Quý Đuôi 6666 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Sim tứ quý đuôi 6666 sở hữu ý nghĩa như thế nào theo phong thủy?

Sim tứ quý đuôi 6666 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 số 6 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Theo khái niệm dân gian, số 6 luôn luôn được coi là con số đem đến các may mắn. Con số 6 chiếm được sự ưa chuộng nổi trội trong phong tục văn hoá tinh thần của người phương Đông với những hàm ý thật sự may mắn. Bộ tứ quý 6666 được giảng nghĩa là “tứ lộc”, 4 mùa đều sẽ đem đến nhiều tài lộc, phúc lộc cho người sử dụng sim số này. Theo quan niệm của người Trung Quốc, sim tứ quý có chứa số 6 là biểu trưng cho sự may mắn, phúc đức và tài lộc cho những ai có được nó. Điều này được luận giải là bởi vì số 6 có cách viết chỉ gồm có 1 đường cong độc nhất uốn vào thân với hàm ý gói trọn lộc vào nhà. Bên cạnh đó, những thể hiện được cho là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong làm tổ theo khối tứ giác; con người có tứ căn, tứ phủ, tứ long, tứ thân,… tứ giác là khối hình với 6 cạnh được xác định là khối hình bền chắc nhất.

Đối với người phương Tây, số 6 là con số biểu trưng cho sự liên kết của lửa và nước; bộc lộ sự nỗ lực không ngừng. Đây là con số tượng trưng cho tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa sinh ra nên số 6 còn là số ngày sáng tạo nên trời đất, là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Con số 6 biểu trưng cho người Bố, người bảo vệ hoặc người chỉ đạo. Việc nhìn thấy số 6 tồn tại nhiều lần đó chính là thể hiện cho bạn biết rằng bạn sắp gặp được người sẽ ra tay hỗ trợ bạn. Con số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người dùng sim tứ quý 6666 cần dành thêm thời gian và tình cảm hơn cho sự nghiệp và gia đình, số 6 nhắc nhở bạn hãy là người chỉ huy.

Con số 6 được coi là điều lành, thuận lợi bởi vì là con số gấp đôi của số 3. Con số 6 cũng thuộc nhóm ba con số may mắn là 3, 6, 9. Bởi thế, Sim số tứ quý 6666 đại diện cho sự ổn định quân bình, nhịp nhàng, hài hòa, vẻ đẹp hoàn mỹ, hy sinh.

Với những hàm ý hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ mất cơ hội sở hữu sim số tứ quý 6666 tốt nhất ngay hôm nay tại Sim iphone với chi phí mềm nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim số tứ quý 6666 dạng sim số 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim số tứ quý 6666 dạng sim số 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số đẹp lớn tại Sim iphone, bạn sẽ sở hữu ngay sim số tứ quý 6666 thuộc các mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu công việc như Vina, Vietnamobile, Sfone, Mobifone,Viettel, Gmobilesim máy bàn.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim iphone:

1. Nếu quý khách sinh sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim quý khách đã mua này tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao sim sau khi tất cả thủ tục đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách ở những khu vực khác:
Mua theo một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim iphone ngay sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao!


TAGS: