Sim Tứ Quý 7, Sim Số Đẹp Tứ Quý 7, Sim Đuôi 7777

Sim Tứ Quý 7 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


 

Ý nghĩa của sim số tứ quý 7!

Sim đẹp tứ quý 7 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 số 7 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Theo đạo Phật, số 7 được nhận xét cao về hàm nghĩa tại vì là con số đi lên – “số Phất” tại vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 biểu hiện sự hài hòa giữa không gian Đông, Tây, Nam, Bắc và thời gian Quá khứ, Hiện tại, Tương lai.

Các yếu tố bí ẩn được ẩn chứa trong số 7 như thế giới có 7 kỳ quan, con người có 7 vía hoặc là 7 phần quan trọng trên khuôn mặt con người là 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng,…

Con số 7 trong dải số sim số tứ quý chứa rất nhiều hàm nghĩa. Theo Phật giáo cho rằng số 7 có quyền năng mạnh nhất trong hệ mặt trời. Từ xa xưa, con người tin rằng có 7 mặt trời chiếu rọi và quay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Xây dựng lên sự riêng biệt và hàm nghĩa của số 7.

Con số 7 được tin rằng có năng lực diệu kỳ, có năng lực đẩy lùi được điều xấu, mang đến cho người sở hữu sim số tứ quý 7 sức mạnh bí ẩn bất khả xâm phạm. Con số 7 cũng được cho là con số đem đến sức sống cho vạn vật, mang đến ánh sáng và niềm tin cho con người.

Tỷ lệ xuất hiện của sim số tứ quý 7 khá nhỏ thành ra với 6 con số 7 được lặp lại ở tại vị trí giữa hay cuối sim số làm cho mức giá của sim số tứ quý 7 cao hơn so với các loại sim số đẹp khác.

Với những hàm nghĩa chất lượng đẹp trên, đừng bỏ qua khả năng sở hữu sim đuôi tứ quý 7 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay ở Sim iphone với chi phí ưu đãi nhất thị trường. Ngoài dòng sim đuôi tứ quý 7 dạng sim 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim đuôi tứ quý 7 dạng sim 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số đẹp lớn và uy tín nhất hiện naySim iphone, bạn sẽ có ngay sim đuôi tứ quý 7 thuộc các mạng mình ưa thích và hợp với nhu cầu công việc như Mobifone,Viettel, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile, Sfonesim số máy bàn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Sim iphone:

1. Nếu khách hàng sinh sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim tận nhà ở mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền sim số cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng tại những tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua nhiều cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng sẽchuyển khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim iphone ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin cho bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần đem CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim!


TAGS: