Sim Tiến Lên 5678 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số, Sim Tien Len 5678

Sim Tiến Lên 5678 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim tiến lên 5678!

Sim đuôi là 5678 còn gọi là sim đuôi tiến lên 5678 với bộ tiến 4 cực đẹp với hàm ý “Phúc Lộc Phất Phát” hay “Sinh Lộc Phất Phát”.

Sim đuôi tiến lên 5678 biểu tượng cho sự tham vọng và đang mong muốn leo lên, vượt qua mọi rào cản để hướng tới một cuộc sống hạnh phúc viên mãn, một thành công cao hơn trong sự nghiệp. Mỗi con số trong sim tiến lên đều chứa đựng một hàm ý riêng để chủ sở hữu biểu hiện địa vị của riêng mình.

- Trong thuyết âm dương ngũ hành, con số 5 là con số “sinh” tượng trưng cho sự phát triển hay sự sinh sôi và con số 5 cũng là con số “phúc” nên mang tới suôn sẻ, phúc đức cho bản thân và gia đình những ai có được nó trong tay. Số 5 có hàm ý huyền ảo xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành.

- Mọi vấn đề đều bắt nguồn từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Trong dãy sim số tiến lên 5678, Số 6 là con số “lộc” mang tới nhiều thuận lợi về của cải và gặp nhiều suôn sẻ cho những ai có được nó trong tay. Số 6 trong cách phát âm tiếng Hán - Việt là “lục” gần với “lộc”, tượng trưng cho lộc tài, suôn sẻ, biểu hiện đẳng cấp chủ nhân. Số 6 được viết do 1 đường cong vào thân chứa đựng hàm ý lộc sẽ luôn vào nhà.

- Chữ số 7 là con số của sự kỳ diệu. Chữ số 7 biểu tượng của 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày sáng tạo ra ra vũ trụ của chúa trời ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sức khỏe, uy quyền và mang tới sinh lực cho vạn vật, mang tới ánh sáng và tương lai cho loài ngườicon người.

- Trong sim đuôi số tiến 5678 Chữ số 8 là số “phát”, giúp bạn bỏ qua được những điều xấu, rủi ro; sự nghiệp làm ăn ngày một thuận lợi, phát đạt và thành công. Lối soạn số 8 bao gồm 2 đường đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như con đường đời mỗi con người, ngày càng làm ăn phú quý tài lộc.

Sim đuôi số tiến 5678 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim đuôi tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số tiến 5678 để mang lại nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và phát tài phát lộc cho chủ nhân. Đến với Sim iphone - Hệ thống sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Sfone, Mobifone, Vietnamobile, Vina,Viettel, Gmobile ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim iphone có hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim iphone:

1. Nếu quý khách hàng đang sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao Sim tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận Sim quý khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng sinh sống tại khu vực khác:
Giao dịch theo các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách sẽchuyển khoản khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim iphone ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin của người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần đem theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại


TAGS: