Sim Tiến Lên 3456 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ, Sim So Tien 3456

Sim Tiến Lên Đuôi 3456 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Sim số tiến 3456 có hàm nghĩa như thế nào?

Sim đuôi là 3456 thuộc dạng sim số tiến lên chất chứa chất chứa hàm nghĩa “bạn bè nể sợ”. Hàm ý này được ghép theo chữ cái trước mắt của mỗi con số là “Ba bốn năm sáu” - B-B-N-S. “Bè bạn nể sợ” ở tại đây được hiểu là sự sùng bái, quý trọng của bạn bè và đồng nghiệp, có uy tín trong cộng đồng. Chính tại vì các hàm nghĩa này mà sim tiến lên 3456 rất được ưa chuộng.

Sim đuôi số tiến 3456 có dãy số cân bằng âm dương tuy thế về ngũ hành thì có thể nói: 3 Dương Mộc thì khắc xuất (gây tổn hại) với 4 Âm Kim , 4 Âm Kim lại sanh xuất (làm lợi cho) 5 Âm Thổ, 5 Thổ lại khắc nhập (bị gây tổn hại) bởi 6 Dương Thủy, thật chuẩn xác là “bạn bè nể sợ” tại vì có Vay có Trả là thế tiến lên của 3456 “có chơi thì có chịu”. Tại vì vậy, Sim đuôi số tiến 3456 rất được ưa chuộng, nội bật là đối với những lĩnh vực như bất động sản, tài chính, ngân hàng.... Những người kinh doanh cũng thích sử dụng sim số này để khẳng định uy tín và địa vị bản thân.

- Con số 3 trong thuật thuyết phong thủy là “tài”, thường được cho là con số của tài lộc, tài năng. Con số 3 có nhiều ý kiến khác nhau, người xưa thường áp dụng các trạng thái, hình dạng gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 tượng trưng cho sự chắc chắn, đem lại tài lộc và suôn sẻ.

- Trong phong tục phương Đông, Con số 4 là con số biểu tượng cho khí tiết trời đất, thịnh suy thành bại, lúc tốt lúc xấu. Theo từng thời điểm con số 4 mang nhiều hàm ý khác biệt. Có lúc con số 4 biểu tượng cho "tử" - chết chóc, điều không may. Nhiều khi thì lại là biểu tượng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói chung, con số 4 thể hiện sự niết bàn, tốt xấu, thành bại. Con số 4 đem lại sự yên ổn và cân bằng; là biểu tượng cho niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp.

- Trong thuật phong thủy, con số 5 sở hữu hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 sở hữu hàm ý huyền bí khởi nguyên từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, con số 5 đại diện cho ngũ hành thể hiện mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó thể hiện sự an bình, hạnh phúc, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người quyền quý.

- Số 6 trong dải Sim đuôi số tiến này là chữ số của thuận lợi và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được soạn hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Hơn nữa, hình lục giác còn được xác định là khối chắc chắn nhất. Bởi vậy, Số 6 còn đại diện cho sự vững bền, đem đến nhiều thuận lợi và tài lộc.

Sim đuôi số tiến 3456 là sim số phong thủy được nhận xét cao không chỉ bởi là sim tiến lên rất dễ đọc, dễ nhớ mà còn có điểm phong thủy cao (8 điểm). Vận 8 là con số mang tới nguồn sinh lực và các điều tốt đẹp nhất ở tại giai đoạn năm 2004 – 2023. Con số 8 được coi là con số biểu tượng cho sự thành công và may mắn.

Sim tiến lên đuôi là 3456 chính là sự biểu thị sự mong mỏi vươn lên đến 1 cuộc sống ấm no, tốt đẹp hơn. Sim tiến lên đuôi là 3456 có đuôi số là “phúc lộc” hứa hẹn mang tới nhiều tài lộc.

Sim số tiến 3456 khi ghép với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim số tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số tiến 3456 để mang tới nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và phúc lộc cho người dùng. Đến với Sim iphone - Kho sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Vina, Mobifone,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Gmobile ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim iphone sở hữu số lượng lớn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Cách thức để mua Sim tại Sim iphone:

1. Với những bạn sống và công tác tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc Sim iphone
2. Nếu bạn tại các nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim iphone ngay sau đó công ty sẽ giao sim về nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc vào tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần đem theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng ở để được cấp lại sim số của bạn.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao

 

 


TAGS: