Sim Tiến Lên 1234 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ, Sim Tien Len 1234

Sim Tiến Lên Đuôi 1234 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Sim tiến lên đuôi 1234 có hàm nghĩa như thế nào theo phong thủy?

Sim tiến lên 1234sim tiến lên mang hàm nghĩa “1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh”. Sim số đẹp tiến lên đuôi là 1234 thuộc 1 dạng sim số đẹp bộc lộ khát khao của người có được số sim số này sẽ thăng tiến, thành đạt trong sự nghiệp cũng như học tập. Bộ số 1234 cực kỳ nội bật và bộc lộ sự tiến lên của con người. Các cụ ta có câu: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là các việc rất quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Với các bước tiến từ “Cưới vợ - Yên bề con cái - Xây nhà - Mua ôtô” là điều ước mơ của tất cả mọi người. Mặt khác, sim tiến lên đuôi là 1234 rất dễ đọc, dễ nhớ thích hợp cả với những ai hoặc quên số điện thoại của mình.

- Con số 1 trong dải số Sim tiến lên sở hữu hàm ý là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, Con số 1 khởi nguyên của tất cả mọi sự biến hóa, là Con số khởi đầu, đem tới 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Số 2 (mãi mãi): được xem là thuận lợi bởi vì biểu tượng cho "có đôi có cặp”, bộc lộ sự cân bằng âm - dương, liên hệ hình thành Thái lưu, nguồn gốc của thế giới.

- Trong phong thủy, số 3 có hàm nghĩa là “tài”, biểu tượng là hình ảnh kiềng 3 chân cực kỳ bền vững, không gì lay chuyển được. Nhiều người tin tưởng rằng đây là con số tượng trưng cho tài lộc, thành đạt và thuận lợi. Những người sở hữu con số này được cho rằng là con người có nghị lực lớn và đặc biệt là khát vọng về sự nghiệp.

- Con số 4 là chữ số của nền tảng vững vàng và làm việc chăm chỉ. Nó là 1 chữ số mạnh mẽ và tính ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo cách tích cực, chữ số 4 chứa đựng nghĩa có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Thế nhưng, chữ số 4 cũng biểu tượng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng bực bội.

Sim tiến lên 1234 khi liên kết với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim số tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim tiến lên 1234 để mang lại nhiều thuận lợi, thành công và phát tài phát lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Sim iphone - Trung tâm sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Gmobile, Mobifone, Sfone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim iphone sở hữu số lượng lớn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim iphone:

1. Khách hàng đang định cư và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ chuyển số sim này đến tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu bạn đang định cư và công tác ở tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua theo các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim iphone sau đó Sim iphone sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ của quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách cần cầm theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại

 

 


TAGS: