Sim Thần Tài, Sim 10,11 Số Thần Tài

Sim Thần Tài, Sim 10,11 Số Thần Tài Giá Rẻ


Sim thần tài là dạng sim phong thủy có số đuôi chứa đựng các cặp số 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hay là có sự kết nối giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn với đuôi là 39.79.

Sim thần tài mang đến suôn sẻ, tiền tài, no ấm và thuận lợi trong công việc và cuộc sống của người sở hữu sim số đẹp này. Theo dân gian, thần tài mang đến tiền bạc hoặc là vật chất cho mỗi gia đình, mang đến sự an lành, no ấm, vì vậy chúng ta có thể hiểu khi các doanh nhân mua Sim thần tài mong muốn sự giàu sang, làm ăn thành công hơn nữa.

Chữ số 3 trong thuật phong thủy mang hàm ý là “tài”, thường được cho là Chữ số của tài lộc, người có tài. Chữ số 3 có nhiều quan điểm không tương đồng nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Chữ số 3 biểu hiện sự vững chãi, đem đến tài lộc và suôn sẻ.

Chữ số 7 là số của sự kỳ diệu. Chữ số 7 đại diện cho 7 bước tiến hóa của con người, 7 tình trạng tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày sáng tạo ra ra vũ trụ của chúa trời ... Hoặc là theo Phật giáo , số 7 đại diện thành quả sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Chữ số 7 thể hiện sự mạnh mẽ, quyền năng và mang đến sự sống cho thế giới, mang đến ánh sáng và tương lai cho con người.

Chữ số 9 có hàm ý suôn sẻ, thịnh vượng, phúc lộc, và thăng tiến trong công việc. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. Số đông yêu thích Chữ số 9 do nó tượng trưng cho sự viên mãn, tràn đầy chính vì vậy đồng nghĩa với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Hoa đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, mang tới sự vui sướng, an lành và thuận lợi cho người dùng. Từ xưa đến nay, Chữ số 9 được coi là đại diện cho quyền thế và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để cho thấy cho quyền lực của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn cho sự hoàn thiện đến mức dường như không hề đơn giản để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Sim thần tài là dạng sim phong thuỷ giúp cải biến tài lộc tốt, mang tới phú quý cho người sở hữu. Sim thần tài thuộc 3 mạng mobifone,viettel, vina có giá thành cao nhất. Bạn rất có thể lựa tìm Sim thần tài với các mức chi phí rẻ không tương đồng nhau với đầy đủ 2 dạng sim 10 số, 11 số cho Quý khách hàng thoả sức lựa với các mạng như Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Sfone, Mobi và sim máy bàn. Sở hữu Sim thần tài ở Sim iphone ngay hôm nay để nhận các ưu đãi, mang nhiều suôn sẻ và tiền bạc cho bạn.

 

Phương thức để mua Sim số đẹp:

1. Quý khách hàng sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim đến tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền sim cho người giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.


2. Nếu như quý khách ở các nơi khác:
Giao dịch nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim iphone sau đó Sim iphone sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần mang CMT của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim

 

 


TAGS: