Sim thần tài Đuôi 7979 Viettel, Mobi,Vina, Sim than tai 7979

Sim Đuôi Thần Tài 7979 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Sim đẹp Thần Tài 7979 có hàm nghĩa như thế nào?

Sim số đẹp có đuôi là 7979 còn được gọi là sim số đẹp đại thần tài hoặc sim thần tài kép mang đến nhiều phát đạt và may mắn hơn nữa cho chủ nhân. Theo khái niệm dân gian, thần tài mang đến tài lộc và tiền tài cho mỗi gia đình, đem đến sự an bình, sung túc chính vì vậy tìm mua cho mình sim thần tài được tin rằng sẽ mang đến giàu có, làm ăn phát tài phát lộc hơn. Cặp số 79 là “thần tài lớn” được liên kết từ hàm ý phong thủy của số 7 và số 9.

Trong dòng sim đuôi Thần Tài này, các con số được giải thích với hàm ý như sau:

- Ở Phương Đông, số 7 gắn với khái niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không đem đến may mắn. Ngoài ra theo hàm ý khác chữ số 7 là 1 chữ số mang lại nhiều may mắn. Tại Nhật Bản, Chữ số 7 biểu trưng cho 7 lần tái sinh của 1 người trước khi vào được cõi Niết Bàn, biểu trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) tượng trưng sự sống lại, may mắn, tài lộc và trí tuệ. Theo phương Tây, Số 7 biểu trưng cho sức mạnh của thần linh, thượng đế. Chữ số 7 tượng trưng quyền chi phối nhịp của sự sống, 7 ngày sáng tạo lên vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Vì vậy, chữ số 7 là một chữ số đặc biệt, may mắn gắn liền với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sinh mệnh.

- Số 9 là con số đẹp, đem lại niềm vui sướng, an bình và thuận lợi với phúc lộc, phú quý trường tồn, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh hằng.

Sim Thần Tài 7979 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim Thần Tài 7979 để mang tới nhiều may mắn, thành đạt trong sự nghiệp và tài lộc cho bản thân. Đến với Sim iphone - Trung tâm sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Mobifone, Sfone, Vina,Viettel, Gmobile ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim iphone sở hữu hàng triệu sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Phương thức để mua Sim số đẹp Ở Sim iphone:

1. Nếu quý khách đang sống và công tác tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim số đẹp đến tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Quý khách sẽchuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách đang sống tại nơi khác:
Khách hàng có thể mua theo các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách sẽchuyển khoản khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim iphone ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ Độc hành công tác đấu nối thông tin của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần đem theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim số của bạn.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại!!

 

 


TAGS: