Sim thần tài 7939, Sim Đẹp thần tài 7939, Sim Đuôi 7939

Sim Thần Tài Đuôi 7939 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Sim Thần Tài đuôi 7939 mang hàm ý như thế nào theo phong thủy?

sim đuôi số 7939 sim số thần tài lớn, thần tài nhỏ” được biết đến như là tấm bùa đem tới cho chủ sở hữu sim đó luôn gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh , kinh doanh. Trong đó 39 được coi là “thần tài nhỏ” và 79 là “thần tài lớn”.

Trong dòng sim đuôi Thần Tài này, các con số được giải thích với hàm nghĩa như sau:

- Con số 3 biểu trưng cho sự vững chắc với hình ảnh chiếc kiềng 3 chân. Người Phương Đông có câu “3 với 3 là mãi mãi” chứa đựng hàm nghĩa “bất tận”. Con số 3 cũng là số thần bí, được gắn với nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Những năm vừa qua – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân),...

- Chữ số 7 biểu trưng cho 7 yếu tố khởi nguyên của vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Mặt khác, Chữ số 7 còn là biểu trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Thể hiện hàm nghĩa mang tới sinh lực cho thế gian, đem lại ánh sáng, niềm tin cũng như sự thành công.

- Con số 9 là một con số đẹp, đem đến hạnh phúc, an bình và suôn sẻ với phúc lộc, thành đạt trường cửu, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh cửu.

Sim Thần Tài 7939 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim đuôi Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim Thần Tài 7939 để mang lại nhiều thuận lợi, thành công trong công việc và phúc lộc cho người sử dụng. Đến với Sim iphone - Trung tâm sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Mobi, Vina ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim iphone chứa số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Sim iphone:

1. Quý khách định cư và công tác tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim số tận nhà ở tất cả các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu như khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Giao dịch nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim iphone tiếp theo công ty sẽ giao sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ của bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần cầm theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp

 

 


TAGS: