Sim thần tài 3939 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ, Sim than tai 3939

Sim Thần Tài Đuôi 3939 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Hàm ý của sim số Thần Tài 3939!

Sim đuôi là 3939 là sim thần tài đuôi là 3939 còn có tên gọi khác là “Sim tiểu thần tài” được gắn kết từ 2 cặp con số “thần tài nhỏ” chứa đựng hàm nghĩa là “tài lâu tài lâu”.

Theo thuyết âm dương ngũ hành, con số 3 là “tài”, con số 9 là “trường / vĩnh cửu”. Số 3 trong tiền bạc, nhân tài gắn kết với con số 9 với hàm nghĩa phú quý tài lộc thành cặp con số 39thần tài nhỏ, là quý nhân phù trợ, mang đến suôn sẻ, yên bình, tốt lành và phú quý vinh hoa cho người sở hữu.

- Theo phong thủy, con số 3 mang ý nghĩa là “tài”, biểu tượng là hình ảnh kiềng 3 chân cực kỳ vững chắc, không gì lay động được. Người sử dụng tin tưởng rằng đây chính là con số tượng trưng cho tài lộc, phát đạt và suôn sẻ. Những ai có được con số này được xem là người có năng lực lớn và nổi trội là tham vọng về đường công danh.

- Số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền năng. Đây là chữ số đẹp chứa đựng hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là chữ số vui vẻ, an lành, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

Sim số đẹp Thần Tài 3939 khi ghép với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim số Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số đẹp Thần Tài 3939 để mang tới nhiều suôn sẻ, thành đạt trong sự nghiệp và phúc lộc cho bản thân người dùng. Đến với Sim iphone - Kho sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Mobifone, Vina ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim iphone cùng hàng triệu sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim iphone:

1. Nếu khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim số đẹp đến tận nhà tại bất kỳ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Trường hợp khách hàng sống và công tác ở khu vực khác:
Mua thông qua một trong những cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim iphone ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim iphone sẽ Độc hành công việc đăng kí chính chủ của người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng cư trú để làm văn bản cấp lại sim số của mình.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số sim


TAGS: