Sim Tam Quý 9 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ, Sim tam hoa 9

Sim Đuôi tam quý 9 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


Hàm ý của sim đuôi tam quý 999!

Sim đuôi tam hoa 999 hoặc sim số Tam Quý là dòng sim phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 số 9 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Từ xa xưa, số 9 trong sim tam quý đuôi 999 được vận dụng làm biểu tượng cho năng lực, quyền lực và đỉnh cao uy quyền của bậc vua chúa. Con số 9 còn là biểu trưng của trời, sự viên mãn, sự an lành và sự sung sướng chính vì vậy được tôn sùng và sùng bái.

Trong tiếng Trung Quốc, chữ số 9 đọc giống với “may mắn” và “trường thọ”. Hơn nữa, chữ số 9 được quay ngược lại sẽ tạo nên số 6 có hàm ý “Lộc”. Sim tam quý số đẹp đuôi 999 được ưa chuộng bởi được tin tưởng rằng vừa may mắn, trường thọ vừa lộc phát.

Con số 9 phản ánh sự mạnh mẽ của trí tuệ, năng lực phát triển, xây dựng lên sự đặc biệt, tạo ảnh hưởng tốt nhất và tính nhanh nhạy khi giúp người sở hữu sim này nhận ra các đặc tính bên trong của mình, thể hiện các khả năng này ra bên ngoài.

Con số 9 gắn liền với sự hoàn thành, sự vừa lòng, thời điểm gặt hái thành công trong công việc, đặc biệt là thông qua chặng đường chăm chỉ lao động lâu dài. Con số 9 nằm trong bộ sim số của dải số của sim số đẹp tam quý thúc giục người sở hữu sim này tiến lên phía trước trong tất cả mọi việc.

Khi chữ số 9 được liên kết lại thành bộ tam quý ở trong sim tam quý đuôi 999 thì dãy chữ số có hàm ý tốt đẹp hơn, biểu lộ sự phú quý, địa vị và năng lực của người sử dụng.

Trung tâm sim khổng lồ với số lượng lớn sim tam quý đuôi 999 dạng 10 số và sim tam quý đuôi 999 dạng 11 sốSim iphone sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn đầy đủ nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tại sao phải suy nghĩ gì nữa mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim tam quý đuôi 999 của toàn bộ các mạng Vinaphone, Vietnamobile, Sfone,Viettel, Mobi, Gmobilesim máy bàn ở Sim iphone.

Phương thức để mua sim số Ở Sim iphone:

1. Nếu khách hàng sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển số sim này tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Người mua thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi thủ tục đã hoàn thành.
2. Nếu khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Mua thông qua nhiều phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Người mua thực hiện thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim iphone tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ của khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần mang CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được sim số đẹp


TAGS: