Sim Tam Quý 666, Sim Số Đẹp Tam Quý 666, Sim Đuôi 666

Sim tam hoa 6 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim tam hoa 666!

Sim đuôi tam hoa 666 hay sim số Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 con số 6 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Trong khái niệm phong thủy của người Phương Đông, sim tam hoa chứa số 6 là đại diện cho sự thuận lợi, tốt lànhcủa cải cho những ai có được nó. Việc này được giải thích là tại vì số 6 có cách soạn chỉ gồm 1 nét cong duy nhất uốn vào thân với hàm nghĩa nhận lộc vào nhà. Hơn nữa, những thể hiện được coi là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn với số 6 như: con ong xây tổ theo khối tứ giác; loài người có lục căn, lục phủ, lục long, lục thân,… lục giác là khối hình với 6 cạnh được xác định là khối hình vững chãi nhất.

Đối với người phương Tây, số 6 trong sim tam hoa là con số đại diện cho sự liên kết của lửa và nước; biểu thị sự cố gắng không ngừng nghỉ. Đây là con số tượng trưng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa ra đời nên số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Trong tiếng Hán, số 6 trong sim tam hoa 666 đồng âm với từ có ý nghĩa là ‘trôi chảy”, “trơn tru”, thành ra kích hoạt số này sẽ đẩy trôi trở ngại trong cuộc đời, hỗ trợ con đường dẫn tới thành công bớt gian khổ hơn.

Con số 6 trong sim tam hoa 666 còn là biểu tượng cho người của gia đình đầy trách nhiệm, tình cảm và yêu thương. Hơn nữa, số 6 còn là con số dành cho những con người có cá tính khôn ngoan, nhanh nhạy, năng lực giao thiệp tốt nhưng thỉnh thoảng có chút ít tự mãn. Là gấp đôi của số ba và nghĩa là điềm tốt, thuận lợi. 3 cộng thêm 6 là chín và cùng nhau tạo thành nhóm ba số thuận lợi. Mọi sự bài trí vận dụng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều hiệu quả cho việc hòa giải các khu vực xấu hoặc các điều xấu.

Sao phải suy nghĩ gì mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim số đẹp tam hoa 666 của toàn bộ các mạng lớn như Viettel, Vietnamobile, Sfone, Mobi, Gmobile, Vinasim máy bàn tại Sim iphone.

Trung tâm sim số khổng lồ với hàng ngàn sim số đẹp tam hoa 666 dạng 10 số và sim số đẹp tam hoa 666 dạng 11 số tại Sim iphone sẽ đem đến cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Cách thức đăng ký mua sim số Ở Sim iphone:

1. Nếu quý khách hàng sống và công tác tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim tận nhà tại tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng sống tại khu vực khác:
Khách hàng có thể mua nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim iphone tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim iphone sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin cho bạn ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn cần mang theo chứng minh thư của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số sim


TAGS: