Sim Tam Quý 222 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số, Sim tam hoa 222

Sim tam hoa Đuôi 222 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim đuôi tam hoa 222!

Sim tam hoa 222 - sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 số 2 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được những chuyên gia phong thủy cho là sẽ mang tới sự hanh thông của vận khí, giúp vạn vật sinh sôi nảy nở, mang tới phúc lành, biểu trưng cho sự cân bằng âm dương cho những ai sở hữu Sim tam quý này.

Con số 2 biểu tượng cho có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Con số 2 cũng là số biểu tượng cho thuận lợi và vui sướng thành ra luôn có mặt trong những dịp quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Người Việt Namtục lệ truyền thống là mỗi dịp xuân về lại dán cặp câu đối đỏ ở cửa nhà, cửa cổng của các gia đình với ước mong có được may mắn và an lành.

Con số 2 còn là một con số cực kỳ đặc biệt trong cuộc sống. Nó được vận dụng với tất cả hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 trạng thái nóng - lạnh của thời tiết, 2 trạng thái rắn - lỏng của vật chất... Nó cho thấy sự hòa hợp, cân bằng giữa âm và dương; sự gắn kết giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho ai sử dụng sim số tam quý tìm thấy được sự hài hòa trong cuộc sống giữa muôn vàn khó khăn, xô đẩy trên cuộc đời; giúp cho con người ta thấy được chốn an bình riêng cho bản thân.

Trong tiếng Trung Quốc, số 2 có kiểu đọc giống với từ “dễ dàng” và "vững chắc" thành ra chủ sở hữu sim số tam quý 222 sẽ có được sự may mắn, thành công cũng như nhiều mỹ mãn và phát triển hơn.

Con số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong con đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để lựa, đưa ra những quyết định cấp thiết. Sim tam quý 222 gửi gắm thông điệp với những ai có được số sim này trong tay: Hãy tự tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và phương hướng để thực hiện mọi vấn đề cấp thiết trong cuộc đời của mỗi cá nhân.

Tại sao phải chần chừ gì mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim đuôi tam hoa 222 của toàn bộ các mạng lớn như Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone, Mobi, Sfone,Viettelsim số máy bàn ở tại Sim iphone.

Đại lý sim số đẹp lớn và uy tín với hàng triệu sim đuôi tam hoa 222 loại 10 số và sim đuôi tam hoa 222 loại 11 số ở tại Sim iphone sẽ mang tới cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim iphone:

1. Khách hàng sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim đến tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao sim sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu quý khách ở những khu vực khác:
Khách hàng có thể mua thông qua một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim iphone ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 22h.
▪ Phương án 3: Sim iphone sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần cầm theo chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số của mình.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao!!!


TAGS: