Sim Tam Quý 1, Sim Đuôi 1 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim tam quý 1 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim tam quý 1!

Sim tam hoa 1 hoặc sim Tam Quý là dòng sim phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 số 1 tại vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Ở trong bộ Sim số đẹp tam quý, Con số 1 là số lẻ nằm trong dương số trong quan niệm của người Trung Hoa vì vậy rất được yêu thích bởi vì đem tới sự thịnh vượng và tăng trưởng.

Con số 1 là con số nhỏ trong dãy số tự nhiên nhưng trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim tam quý biểu trưng cho địa vị đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị, lớn nhất. Đó chính là vị trí mà bất kỳ ai cũng ước mong.

Trong cuộc sống, tuy nhiên số 1 là số bé nhất nhưng có địa vị, hàm ý rất lớn. Ví dụ như: trong các trận thi đấu, các vận động viên luôn cạnh tranh để vươn lên vị trí thứ nhất, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu trúc của kim tự tháp cao nhất bắt nguồn từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Bên cạnh đó, số 1 còn được sử dụng như một lời nhắc nhở: cơ hội chỉ đến 1 lần trong đời, 1 nụ cười có thể làm nên nhiều điều kỳ diệu hay 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no v.v.... Vì vậy, đuôi sim tam quý 1 có hàm ý ấn tượng không chỉ đem lại sự thuận lợi còn là sim số đẹp giúp khẳng định vị thế của người dùng hoặc là luôn nhắc nhở cá nhân người dùng phải luôn hướng về phía trước, điều diệu kỳ luôn ở phía trước cho những ai kiên trì.

Con số 1 biểu trưng cho những người dẫn đầu, những hào kiệt xuất sắc. Đó chính là những người có khả năng chỉ huy bẩm sinh, tính kiên trì cao, có khả năng quản lý được chính mình và tình cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự hy vọng và sống có mục tiêu. Con số 1 cũng là tượng trưng cho sự thông minh, sức tưởng tượng, ý chí sắc bén, mạnh mẽ, biểu tượng cho nguyên lý cơ bản của cuộc sống.

Trong dân gian, chữ số 1 là số căn bản biểu lộ mọi sự thay đổi, là số bắt đầu của vạn vật, mang tới những điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, đem lại 1 sinh mệnh mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho con người. Theo thuyết phong thủy, chữ số một có nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số một tượng trưng cho những người có chức quyền, nhiều khát vọng, có bộ óc chỉ huy.

Sao phải lo lắng gì nữa mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim tam quý đuôi 1 của tất cả các mạng lớn như Vina, Sfone, Mobifone,Viettel, Gmobile, Vietnamobilesim máy bàn tại Sim iphone.

Kho sim số đẹp khổng lồ với hàng triệu sim tam quý đuôi 1 dạng 10 số và sim tam quý đuôi 1 dạng 11 số tại Sim iphone sẽ đem tới cho quý khách hàng sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Cách thức đăng ký mua Sim tại Sim iphone:

1. Với những quý khách hàng sinh sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim số tận nhà tại bất cứ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng thuộc Sim iphone
2. Nếu như quý khách hàng ở những khu vực khác:
Giao dịch những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim iphone tiếp theo công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 21h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần cầm theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim!!!


TAGS: