Sim Tam Hoa Đuôi 444 Viettel, Mobi,Vina, Sim tam hoa 444

Sim Đuôi tam quý 4 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ giá rẻ


Sim số tam quý 444 sở hữu ý nghĩa như thế nào?

Sim đẹp tam hoa 444 hoặc sim số đẹp Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 con số 4 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Trong các dạng sim Tam hoa , con số 4 trong sim Tam hoa 444 là con số linh thiêng trong học thuyết Đông phương, đặc biệt là người Việt. Do đó, số 4 được dùng nhiều làm biểu tượng cho những điều khẳng định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên vũ trụ gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được hình thành từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì thế vậy, sim Tam hoa 444 mang tới nhiều hàm nghĩa cho người sở hữu.

Con số 4 là con số gắn liền với tứ thần Trung Hoa (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ 4 phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại hòa bình, sự bảo vệ và sức sống cho con người cũng như chống đỡ các thế lực xấu, những thứ không tốt. Trong các ngày lễ đầu năm mới, mùng 4 là thời điểm đón các vị thần từ trên trời về hạ giới, cầu chúc cho một năm mới an bình, thuận lợi và thành công trong công việc. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp hoàn mỹ, gần gũi nhất với con người Đông Phương.

Thông thường, đối với dòng sim Tam hoa thì số 4 không hay được ưa thích bởi vì trong học thuyết của người phương Đông, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của số 4 hình thành nên sự hài hòa chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng cần phải có tương khắc để hình thành nên sự hài hòa trong âm dương ngũ hành.

Thông điệp được số 4 muốn gửi đến những người sở hữu sim Tam hoa 444 đó là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng nền móng vững chắc nhất trong sự nghiệp hoặc là đối với cuộc đời mình. Con số 4 biểu trưng cho sự ổn định, chắc chắn, toàn diện, bình yên thông qua. Con số 4 là được tạo ra từ hai đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững chắc sẽ mang tới sự suôn sẻ, bình an và tốt lành.

Kho sim số đẹp lớn và uy tín với hàng ngàn sim số đẹp tam quý 444 dạng 10 số và sim số đẹp tam quý 444 dạng 11 số ở tại Sim iphone sẽ đem lại cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Sao phải chần chờ gì nữa mà bạn chưa sở hữu ngay cho mình sim số đẹp tam quý 444 của toàn bộ những nhà mạng lớn như Vinaphone, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Mobi, Sfonesim máy bàn ở tại Sim iphone.

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim iphone:

1. Nếu bạn đang sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết giao sim số tận nhà ở các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số khách hàng sẽ chuyển tiền cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu như bạn đang sống ở tỉnh khác:
Khách hàng có thể mua một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim iphone sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà bạn gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ của quý khách trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách cần đem CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để được cấp lại sim số cho mình.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim!!!


TAGS: