Sim Tam Hoa Đuôi 333 Mobi,Viettel,Vina, Sim tam hoa 333

Sim tam hoa 3 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


Hàm nghĩa của sim số tam hoa 333!

Sim tam hoa đuôi 333 hay sim Tam Quý là dòng sim số phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 con số 3 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Con số 3 gắn với sự vững bền, không gì có thể biến đổi được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu tượng của sự trường thọ vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “vô tận”.

Con số 3 nằm trong Sim số tam quý có cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” chính vì vậy biến thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Á Đông tin rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra đời chính vì vậy đây là con số rất may mắn.

. Theo thuật phong thủy, số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn liền với một định lượng giới thiệu rất có hàm ý. Con số 3 còn là con số thể hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. Nên, số 3 được cho là con số rất bí ẩn.

Con số 3 trong khái niệm số học Tây phương còn là con số đại diện cho sự sáng tạo cũng như sự hòa hợp, nhiệt tìnhthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã vận dụng 3 vũ khí chính để chống lại những kẻ khổng lồ. Hơn thế nữa, nhiều tôn giáo cũng tôn sùng số 3 như con số của thần thánh ví dụ như: Theo Thánh Kinh đã nhắc tới 3 vị khách thần linh đã đến thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ khi Chúa Giêsu chết tới khi Chúa sống lại (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa sống lại ba người, Phêrô từ chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa viết bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Vì vậy, người ta tin tưởng rằng sim số tam hoa 3333 sẽ mang tới năng lực thần thánh cũng như sự trường tồn giúp cho người sử dụng sim tam quý này không sợ hãi trước bất kỳ điều xấu nào.

Con số 3 với mỗi cách giải thích đều chứa đựng những bí ẩn thú vị. Sim số tam quý 3333 đem lại sự đồng thuận ở cấp độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 bởi vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ cân đối tốt nhất hay nhóm 3 người sẽ đạt được sự kết nối vững chắc hơn, đồng thuận cao, vô tư hơn.

Hệ thống sim số lớn và uy tín với số lượng lớn sim đuôi tam hoa 333 dạng 10 số và sim đuôi tam hoa 333 dạng 11 sốSim iphone sẽ đem lại cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chừ gì nữa mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim đuôi tam hoa 333 của tất cả các mạng Mobi,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Vinaphonesim số máy bàn ở Sim iphone.

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua sim số Ở Sim iphone:

1. Đối với các bạn sinh sống và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim bạn đã chọn này đến tận nhà ở các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Quý khách thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu bạn sinh sống và công tác tại tỉnh khác:
Bạn có thể giao dịch một trong nhiều cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Sim iphone sau đó công ty sẽ giao sim về nhà bạn gửi qua bưu điện thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để làm văn bản cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim!!!


TAGS: