Sim Tam Hoa 8 Vina, Mobi,Viettel giá Rẻ, Sim tam hoa 8

Sim tam quý Đuôi 888 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim tam quý 888!

Sim đuôi tam hoa 888 - sim số Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 con số 8 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 8 có trong sim số tam quý theo văn hóa Á Đông là tượng trưng cho thuận lợi và phát tài phát lộc tại vì cách đọc chữ số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hay là trong tiếng Quảng Đông tương tự với từ “phát” (发, Fā hàm ý 发财: Fā cái, phát tài).

Số 8 theo tiếng Trung Quốc có cách soạn là 八 với ý nghĩa biểu tượng cho tương lai rộng lớn của những ai sở hữu sim đuôi tam quý này, ngày càng làm ăn phú quý tài lộc giống như hình dạng của con số này bắt đầu thu nhỏ ở tại trên và mở rộng dần xuống dưới.

Trong sim đuôi tam quý, Số 8 còn là số “âm tận cùng” tại vì là số tận cùng trong dải số 2, 4, 6, 8. Theo ý kiến “cùng tắc biến, biến tắc thông” được lý giải là khi con người bị đẩy xuống tận cùng bế tắc thì chỉ còn một cách duy nhất là cần phải đứng lên để tồn tại. Bởi đó, người Trung Hoa tin tưởng rằng số 8 biểu lộ sức mạnh ẩn dấu và sức bật mạnh mẽ, một sự biến chuyển tốt đẹp.

Loài người đang ở tại chu kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản thành ra số 8 là vượng khí thành ra số 8 của sim đuôi tam quý được coi là số thịnh nhất, mang lại phát tài phát lộc, sung túc.

Sim số đẹp tam quý 888 là sự liên kết của 3 số 8 với nhau đọc là “đại đại phát” mang ý nghĩa “giàu sang nhân 3” đem lại thuận lợi, giàu sang. Đó là sự lựa hàng đầu của người làm thương mại ưa chuộng dòng sim đuôi tam quý. Bên cạnh đó, sim đuôi tam quý 888 còn giúp người có được số sim này biểu lộ bản thân trong mỗi cuộc liên lạc.

Còn lo lắng gì mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim tam quý đuôi 888 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Vietnamobile, Mobifone, Vina, Gmobile,Viettel, Sfonesim số đẹp máy bànSim iphone.

Trung tâm phân phối sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim tam quý đuôi 888 dạng 10 số và sim tam quý đuôi 888 dạng 11 sốSim iphone sẽ đem lại cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim tại Sim iphone:

1. Quý khách hàng đang sống tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim số tận nhà tại tất cả mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách sẽ sẽchuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu như khách hàng sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng sẽchuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim iphone tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim iphone sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ của người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần đem theo CMT của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim của bạn.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được sim


TAGS: