Sim Tam Hoa 5 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ, Sim tam hoa 5

Sim tam quý Đuôi 555 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


Sim đuôi tam quý 5 mang hàm ý như thế nào?

Sim tam hoa 5 - sim số Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 5 ở vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 5 đem tới quyền uy, sức mạnh và danh dự tại vì đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó cho thấy sự bình yên, niềm vui, sự phát triển và sinh sôi này nở. Theo thuyết âm dương ngũ hành, con số 5 thuộc mệnh Thổ vậy nên gắn với ý nghĩa sinh sôi, thành công và phát đạt.

Tập hợp con số 5 được trùng lặp trong dải sim số đẹp Tam quý biểu trưng cho niềm tin về sự bình an, hài hòa, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và đạt được địa vị cao nhất bên cạnh việc chứa ý nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem lại hạnh phúc, sự an lành viên mãn, vẹn toàn mà bất kỳ người nào cũng hy vọng. Bởi thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Những người sở hữu sim số đẹp Tam quý 5 thường là những người có tính cách dễ gần, yêu thích phiêu lưu và có cá tính. Họ thích sự thoải mái, yêu chiều và rất thích giải mã những thứ mới lạ, mạo hiểm. Vì vậy, có thể nói sim số đẹp Tam quý 5 là chiếc sim số đẹp dành cho những ai có nhìn xa trông rộng, quan hệ rộng rãi và tự lập.

Trong âm dương ngũ hành, con số 5 sở hữu hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 sở hữu hàm nghĩa huyền bí khởi nguyên từ thuyết Ngũ hành với mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, con số 5 đại diện cho ngũ hành cho thấy mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Số 5 không chỉ xuất hiện trong dãy số của sim số đẹp Tam quý mà còn được hiển thị khá nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc 5 đỉnh núi nổi tiếng của Trung Quốc. Theo ngũ hành, con số 5 được gắn liền với các quy luật phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là các ước muốn trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) dùng để nói về phẩm chất của người quân tử.

Trung tâm sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim tam quý đuôi 5 dạng 10 số và sim tam quý đuôi 5 dạng 11 số ở tại Sim iphone sẽ đem lại cho bạn sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Sao phải lo lắng gì nữa mà bạn không mua ngay cho mình sim tam quý đuôi 5 của toàn bộ những nhà mạng lớn như Mobi, Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Vina,Viettelsim số đẹp máy bàn ở tại Sim iphone.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Sim iphone:

1. Với những quý khách đang sinh sống ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Sim iphone sẽ chuyển giao sim này tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim này bạn sẽ thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng thuộc Sim iphone
2. Nếu như quý khách sinh sống ở khu vực khác:
Mua những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim iphone tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim iphone sẽ thực hiện việc vào tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần cầm theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để được cấp lại sim của mình.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao!!!


TAGS: