Sim Tam Hoa 0 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ, Sim tam hoa 0

Sim tam hoa Đuôi 000 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Sim đuôi tam hoa 0 mang hàm nghĩa là gì?

Sim đuôi tam hoa 0 - sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 0 tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) một ý nghĩa khác biệt số 0 nằm trong dãy Sim số đẹp tam hoa 0 tượng trưng cho khởi nguồn của sinh mệnh... đặc trưng cho sự vô hạn, cho pháp lực vô hạn để làm biến đổi thế giới. Ví dụ như một con người vô danh không ai biết có sự nỗ lực và năng lực có thể trở thành một nhà bác học nổi danh; một con người chỉ với hai bàn tay trắng tuy nhiên với bộ óc, niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt lên đói nghèo thành tỉ phú,.... đều không còn là điều xa lạ gì.

Trong dãy sim số tam hoa, số 0 trong Âm Dương biểu tượng cho sự vô hình, vô cùng, vô tận và năng lực vô biên để cải tạo thế giới, được coi là khởi nguồn của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực thay đổi cả vũ trụ cũng chính là bắt nguồn từ con số 0 kết hợp với con đường học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không cần số 0 có hàm nghĩa là “không có gì cả”. Số 0 chính là bước nền tảng để mỗi người định vị được đường đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu bởi vì nếu mà không có sự bắt đầu sẽ không biết đâu là điểm cuối.Nhìn chung, con số 0 có hàm nghĩa không có gì, hỗn độn, khởi nguồn của vũ trụ. Con số 0 biểu tượng cho sự vô hình. Mặt khác, con số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong dải số tự nhiên nhưng lại là con số quan trọng nhất, có ý kiến cho rằng nếu như không có con số 0 thì các con số khác trở nên không có ý nghĩa. Con số 0 là nơi mọi thứ bắt đầu, vừa là nguồn gốc, vừa là nơi kết thúc cũng như trong cuộc sống, con người khởi đầu mọi việc đều bắt đầu từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Vì thế, sim tam hoa 0 là dòng sim đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, xem lại mốc khởi điểm của bản thân để lấy đà phát triển tương lai.

Kho sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim số tam hoa 0 dạng 10 số và sim số tam hoa 0 dạng 11 số tại Sim iphone sẽ mang tới cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tại sao phải lo lắng gì nữa mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim số tam hoa 0 của tất cả các nhà mạng lớn như Vinaphone, Sfone, Vietnamobile, Mobi, Gmobile,Viettelsim số máy bàn tại Sim iphone.

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua sim số tại Sim iphone:

1. Đối với các khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim số đến tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Quý khách hàng chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng khi mà mọi thủ tục đã hoàn tất.
2. Trường hợp khách hàng tại các nơi khác:
Giao dịch thông qua một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng chuyển khoản khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim iphone tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần đem CMND của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim!!!


TAGS: