Sim Số Số Tiến 10,11 Số, Sim Số Tiến

Sim Số Số Tiến 10,11 Số, Sim Số Tiến Giá Rẻ


Sim số tiến là dạng sim mang các bộ số tiến lên trong đuôi sim, thể hiện khát vọng của chủ sở hữu luôn tiến lên về phía trước. Sở hữu Sim số tiến hợp mệnh sẽ mang tới cho chủ sở hữu nhiều mỹ mãn, thuận lợi, thăng tiến và phát triển không ngừng trong sự nghiệp và cuộc sống.

Theo quan điểm của các bậc thầy phong thủy, những con số hợp mệnh trong Sim số tiến sẽ cải biến tài lộc, vận số của bạn một cách hiệu quả. Sim số tiến không những đem lại thuận lợi, thành công cho chủ nhân mà còn hỗ trợ tạo hình tượng tốt đẹp đối với đối tác, bạn hàng, cho cuộc thương thuyết may mắn. Sim số tiến với những con số sắp xếp theo thứ tự tăng dần rất ấn tượng sẽ hỗ trợ thông điệp mà bạn mong rằng truyền đến gần hơn với đối tác trong các chiến dịch PR, quảng cáo cho dịch vụ của mình. Đối với các doanh nhân, việc chất chứa bên mình một vật tốt lành, có ý nghĩa phát triển quan hệ và may mắn trong làm ăn là một điều không thể thiếu. Vì thế đó, ngoài việc tạo hình tượng khi giao dịch, đàm thoại, Sim số tiến còn khiến chủ nhân tự tin, thanh thản hơn trong cuộc sống.

Giá trị của Sim số tiến tùy thuộc vào sự tịnh tiến của các con số trong dãy số. Các Sim số tiến có đuôi có càng nhiều bước tiến thì giá thành càng lớn. Bình thường, sim số tiến có các dãy số tiến có đuôi số là 6, 8, 9 thì có giá cao. Tuy thế giả sử đuôi dãy số đó có mang con số 4 thì mức giá của sim đó lại thấp đi một ít.

Giả sử bạn cũng đang có nhu cầu sự thành công và thăng tiến thì Sim số tiến lên là một trong những sự lựa chọn phù hợp với bạn nhất. Hệ thống Sim số tiến “khủng” tại Sim iphone với số lượng lớn sim này của tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Vinaphone, Mobi,Viettel, Sfone, Gmobilesim máy bàn loại 10 số và loại 11 có mức giá thấp nhất thị trường sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.
 

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim iphone:

1. Đối với các bạn đang sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao số sim này đến tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này bạn sẽ chuyển tiền cho người giao sim thuộc công ty chúng tôi


2. Nếu bạn sinh sống và làm việc ở khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch theo các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển tiền mua sim đến tài khoản của Sim iphone sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần đem theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để làm thủ tục cấp lại sim cho mình.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên số sim


TAGS: