Sim Số Số Độc 10,11 Số, Sim Số Độc

Sim Số Số Độc 10,11 Số, Sim Số Độc Giá Rẻ


 

1. Sim số đẹp độc là gì?

Sim số đẹp độc thuộc 1 loại sim có chứa đựng các bộ số độc đáo, hiếm có trong dãy số sim số đẹp xây dựng nên hàm ý hay, tùy vào sự sắp xếp của các số, cách đọc của từng ngôn ngữ hoặc quan niệm của từng địa phương. Đây thuộc 1 loại sim được coi là sự lựa nhất của các người phát đạt, phù hợp với các người đang mong được biểu hiện bản thân, đang mong được tạo ra sự nổi bật. Giá trị của những sim độc không hề nhỏ cho nên thường nhật chỉ có một bộ phận các người thành công trong sự nghiệp vận dụng.

Những đuôi số đặc biệt và độc đáo trong sim số đẹp số độc tạo nên ấn tượng khó quên điển dường như 1102, 1618, 3937, 4404, 4648, 6758, 8683,… nếu mà bạn chọn lựa những con số này cam đoan tương sinh với mệnh những ai có được nó sẽ đem lại những may mắn, cơ hội và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Nếu bạn là Doanh nhân đã có chỗ đứng trên lĩnh vực, sim số đẹp số độc cũng góp phần lớn để hỗ trợ bạn khẳng định đẳng cấp, mang lại thành công hơn nữa.

 

2. Hướng dẫn định chi phí một sim độc

Phần trăm xuất hiện sim độc rất ít trong số hàng ngàn sim số đẹp. Do đó, có giá trị của sim độc không hề nhỏ. Có giá trị của sim số đẹp càng cao khi sở hữu các bộ số càng độc. Nếu mà dãy số chứa đựng những số và cả bộ số có hàm ý đẹp về mặt phong thủy thì càng đẩy cao giá trị của sim độc lên.

Giá trị của sim độc được quyết định 1 phần nào vì thế nhà mạng cung cấp sim số đẹp. Nếu mà bạn chọn lựa những sim số đẹp thuộc 3 mạng lớn là Viettel, Vinaphone, Mobifone thì có giá trị của sim độc đó sẽ cao hơn những so với những sim số đẹp loại này thuộc mạng Sfone, Gmobile,Vietnamobile, sim số đẹp máy bàn.

Sim iphone sẽ cung cấp cho các các sim số đẹp loại 10 số và loại 11 số tốt nhất thị trường, sẽ đem đến cho bạn sự ưng ý cao top đầu.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số:

1. Đối với những khách hàng sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Sim iphone sẽ chuyển giao sim tận nhà tại bất cứ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền cho người giao hàng sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.


2. Trường hợp khách hàng sống tại tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch những cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim iphone sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ của bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn cần mang chứng minh nhân dân của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số sim


TAGS: