Sim Số Lộc Phát 10,11 Số, Sim Lộc Phát Giá Rẻ

Sim Số Lộc Phát 10,11 Số, Sim Lộc Phát Giá Rẻ


Sim số lộc phát là sim phong thủy số đẹp đuôi 68-86 (lộc phát, phát lộc) được người kinh doanh quan tâm tại vì khả năng mang đến nhiều may mắn cho người có được số sim này trong tay. Sử dụng sim số đẹp đẹp đuôi lộc phát 68-86 đã trở thành phong trào thịnh hành từ những năm trở lại đây, khi loại sim này đang ngày càng xâm chiếm thị trường.

 

Lý do nên sở hữu Sim số lộc phát?

Sim số lộc phát được giải thích theo những hàm ý khác nhau như:

  - Theo phiên âm: 6 = lộc (lục); 8 = phát (bát) đọc ghép lại 68 = lộc phát; 86 = phát lộc. Đó cũng là nguyên cớ Sim số lộc phát có đuôi số 68 hoặc 86. Trong bộ số, Sim số lộc phát càng có những cặp 68, 86 lặp nhau thì sim số càng đẹp, giá trị của nó lại càng lớn.

  - Theo phong thủy, người trung hoa coi số 6 và 8 đại diện cho sự may mắn về tiền bạc và vận may (tài - lộc) tại vì theo tục đoán mệnh của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, số 6 là số lộc), thì lối viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống như kèn loe ra, tương đương với cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát tài phát lộc. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Vì đó, dòng Sim số lộc phát rất tốt cho công việc làm ăn, buôn bán.

  - Hơn nữa, theo 1 cách lý giải khác thì số 6 - lục giác còn được đánh giá là khối vững chắc nhất. Con ong thường làm tổ theo khối lục giác, Lục căn (Mắt, Mũi, Tai, Lưỡi, Da, Tư tưởng), Lục long, Lục thân (Cha, Mẹ, Vợ, Con, Anh chị, Em). Số 8 còn biểu tượng cho 8 hướng, bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu. ==> số 68, 86 còn bộc lộ sự thăng tiến chắc chắn, ăn nên làm ra.  

Hướng dẫn chọn lựa tìm mua cho bản thân Sim số lộc phát đuôi 68-86:

 

- Khi lựa Sim số lộc phát người dùng phải cần để ý sự hài hòa trong bộ số. Hơn thế việc sim số đuôi 68, 86 hay việc những đôi số này lặp những lần trong bộ sim số đẹp lộc phát thì cần phải để ý: sim không được chứa những số như 4 (tử), 7 (thất). Số 0 trước 68, 86 là điều tối kỵ tại vì có nghĩa là "không lộc phát".

- Những cặp số đi kèm Sim số lộc phát 68 - 86 có hàm ý, giá trị lớn như:   168: nhất lộc phát

986: cửu lộc phát (mãi phát lộc)

863: phát lộc tài

1368: sinh tài, nảy lộc

136899: sinh tài nảy lộc vĩnh cửu   Sim iphone là kho sim nói chung và Sim số lộc phát nói riêng uy tín với chi phí cạnh tranh nhất. Nhanh tay tìm mua ngay Sim số lộc phát để mang tới nhiều may mắn, thuận lợi và thành đạt trong công việc và cuộc sống

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Khách hàng đang định cư và công tác ở Hà Nội hoặc TP.HCM:

▪ Cam kết chuyển sim tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.

 ▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.

 ▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ

 ▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền sim số cho người giao sim sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.

2. Nếu khách hàng ở những khu vực khác:

Mua những phương án như:

 ▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.

 ▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim vào số tài khoản của Sim iphone tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.

 ▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua cần cầm theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim.

Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số điện thoại


TAGS:

Sim số đẹp lộc phát