Sim số độc 8683, Sim Số Đẹp số độc 8683, Sim Đuôi 8683

Sim Số Độc 8683 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Ý nghĩa của sim đuôi Số Độc 8683!

Sim số đẹp có đuôi là 8683 là sim độc có ý nghĩa “phát lộc, phát tài”.

Bộ số 8386 trong sim độc giúp những ai có được sim số đẹp này mang tới nhiều thuận lợi, tổng hợp đầy đủ lộc tài và thịnh vượng phú quý khi gắn kết hoàn hảo giữa cặp số 86 – “phát lộc” và cặp số 83 – “phát tài”. Theo thuyết phong thủy, ý nghĩa riêng rẽ của từng số như sau: số 8 – “phát”, số 6 – “lộc”, số 3 – “tài”.

Con số 3 là số bền chắc như kiềng ba chân, không gì lay chuyển được. Người Hồng Kông có câu “ba với ba là mãi mãi” (bất tận) và biểu tượng hy vọng trường thọ. Con số 3 là số của tiền bạc, nhân tài.

Con số 6 trong sim độc giá rẻ là số thuận lợi, biểu tượng cho sự trù phú, phú quý tài lộc. Con số 6 được ưa chuộng vì cách đọc của nó gần đồng nghĩa với từ “lộc”. Hơn nữa, số 6 là gấp đôi của số 3 và được cho là điềm lành. 3+6=9 đã tạo thành nhóm 3 số thuận lợi nhất trong âm dương ngũ hành.

Con số 8 là số “phát”, giúp những ai có được sim số đẹp này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thịnh vượng cũng như vượt qua được các điều xấu, rủi ro.

Con số 6 và 8 xuất hiện trong sim độc theo người Đông phương sẽ đem lại thuận lợi về tiền bạc và vận may cho người sử dụng nó, vì bên cạnh tục đoán số mệnh của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, số 6 là số lộc), thì lối viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống đồng nghĩa kèn loe ra, đồng nghĩa như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phú quý. Con số 6 với 1 nét cong vào thân, hàm ý như rước lộc vào nhà.

Sim số Độc 8683 khi ghép với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim số Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số Độc 8683 để đem lại nhiều thuận lợi, thành công và phúc lộc cho người sở hữu. Đến với Sim iphone - Hệ thống sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Sfone, Mobifone,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim iphone có số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Phương thức mua sim số tại Sim iphone:

1. Đối với những quý khách sinh sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại tất cả các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách sinh sống và làm việc ở tỉnh khác:
Quý khách có thể mua theo nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim iphone sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ Độc hành công việc sang tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần cầm CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim cho mình.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi có được số điện thoại


TAGS: