Sim số độc 4648 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ, Sim so doc 4648

Sim Số Độc Đuôi 4648 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim Số Độc 4648!

Sim số có đuôi số 4648Sim số độc được giải nghĩa là “tứ lộc tứ phát” hoặc là “4 mùa lộc, 4 mùa phát”. - Chữ số 4 là con số của nền tảng chắc chắn và thực hiện công việc chăm chỉ. Nó là một con số mạnh mẽ và bền vững, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo nghĩa tích cực, chữ số 4 mang nghĩa rất có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Tuy nhiên, chữ số 4 cũng tượng trưng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng bực bội.

- Trong bộ Sim đuôi số độc này, Con số 6 là con số của vận may và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được thảo hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, lục giác còn được nhận định là khối vững chãi nhất. Vì vậy, Con số 6 còn tượng trưng cho sự bền vững, mang lại nhiều vận may và phát lộc.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp người có được số sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc cũng như vượt qua được các điều không may mắn, rủi ro.

Sim đuôi số Độc 4648 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi số Độc 4648 để có được nhiều may mắn, thành đạt trong sự nghiệp và phúc lộc cho bản thân người dùng. Đến với Sim iphone - Trung tâm sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số đẹp Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Vinaphone, Gmobile,Viettel, Sfone, Mobifone, Vietnamobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim iphone cùng số lượng lớn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim tại Sim iphone:

1. Đối với quý khách hàng đang sống tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở tất cả mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Bạn sẽchuyển khoản tiền sim số cho người giao sim khi mà mọi giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách hàng sinh sống và công tác tại tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể mua một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Bạn sẽchuyển khoản số tiền mua sim đến tài khoản của Sim iphone ngay sau đó Sim iphone sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ Độc hành việc vào tên thông tin của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần cầm theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp!!!

 

 


TAGS: