Sim số độc 4404 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ, Sim so doc 4404

Sim Số Độc 4404 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Sim số Số Độc 4404 mang hàm ý như thế nào trong phong thủy?

Sim độc đuôi là 4404 có ý nghĩa “tự tử không chết” hoặc là “trường sinh bất tử”, người sở hữu con số này không gì làm hại được.

Theo khái niệm của người Phương Đông, con số 4 là con số xui bởi vì con số 4 có âm Hán Việt là “tứ” rất tương đương với từ “tử” mang ý nghĩa “chết chóc”. Tuy nhiên, theo giải thích của những chuyên gia nghiên cứu phong thủy thì con số 4 là may mắn bởi con người không thể rời khỏi 4 mùa, 4 thời, 4 phương của thế giới. Lượng tiền tài vô hạn sẽ được loài người tạo ra khi sống trong không gian và thời gian như thế. Trong Sim này, Số 4 hình thành nên sự hài hòa chung, cân bằng bởi nếu như không có con số 4 tương đương như âm dương có tương sinh mà không có tương khắc.

- Theo quan niệm phương Đông, Chữ số 4 là số đại diện cho trời đất, thịnh suy thành bại, không tốt không xấu. Tùy thuộc theo từng thời điểm số 4 có nhiều ý nghĩa không giống nhau. Có lúc số 4 tượng trưng cho "cái chết" - chết chóc, điều rủi ro. Nhiều lúc thì lại là đại diện của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nhìn chung, số 4 thể hiện sự niết bàn, tốt xấu, thành bại. Chữ số 4 đem đến sự bình an và cân bằng; là đại diện cho hi vọng vào một cuộc sống tốt đẹp.

- Cách soạn con số 0 chỉ với 1 đường duy nhất hình thành 1 vòng khép kín biểu tượng cho sự viên mãn, trù phú, tròn trĩnh. Số 0 mang ý nghĩa đóng lại mọi cái cũ và khám phá những điều mới mẻ, một cuộc đời mới, sự nghiệp mới, thành công mới. Số 0 chính là nền móng để cá nhân đạt được các bước tiến mới.

Sim đuôi số Độc 4404 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim đuôi Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim đuôi số Độc 4404 để đem tới nhiều suôn sẻ, thành đạt trong sự nghiệp và phát tài phát lộc cho người sở hữu. Đến với Sim iphone - Hệ thống sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Mobifone, Sfone,Viettel, Gmobile, Vina ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim iphone cùng số lượng lớn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Sim iphone:

1. Đối với các quý khách sống ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim số tận nhà ở các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao sim khi mà mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách ở các nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim iphone sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ Độc hành công tác đăng kí thông tin của người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần mang theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình ở để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp


TAGS: