Sim Số Beeline, Sim Số Gmobile Giá Sock 10,11 Số

Sim Số Beeline, Sim Số Gmobile Giá Sock 10,11 Số


Sim đẹp Gmobile 10,11 số giá tốt

Gmobile gia nhập vào thị trường sim số Việt Nam muộn hơn nhưng đã bắt kịp xu hướng một cách nhanh của các mạng khác với hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến cùng chăm sóc Quý khách hàng không ngừng nâng lên.

Sim số Gmobile sẽ là sim số đẹp thể hiện quyền thế của bạn, đây là dạng sim dễ nhớ và tạo sự ấn tượng đối với người sử dụng. Sim số Gmobile hợp phong thủy sẽ mang tới suôn sẻ, tiền bạc, sức khỏe, niềm vui tột độ, công danh… cho những ai có được số sim này trong tay. Một chiếc sim đẹp Gmobile giữ vai trò như chiếc bùa linh nghiệm giúp bảo vệ, tạo sự an tâm, mang lại sự bình an cho người sử dụng.

Ý Nghĩa của sim đuôi Gmobile đối với người dùng:

▪ Sim số Gmobile cũng giúp tiết kiệm chi phí điện thoại cho bạn so với những sim nhà mạng khác mà lại không cần phải lo tại vì sim Gmobile không có thời hạn sử dụng. Gmobile đang ứng dụng gói cước “Tỷ phú 3” vừa tiết kiệm lại hữu ích. Tìm bộ kit hòa mạng với chi phí 35.000 đồng/bộ, bạn sẽ sở hữu ngay sim Gmobile với tài khoản 1 tỷ đồng trong vòng 10 năm.

Sim số Gmobile đầu 099 càng trở thành có giá trị và hàm nghĩa hơn khi kết hợp với đuôi các loại sim số đẹp như sim lục quý, sim ngũ quý, sim vip, sim lộc phát vĩnh cửu, sim số đẹp thần tài, sim tứ quý, sim số tam qúy, sim số taxi, sim gánh đảo, Sim số tiến, sim đôi, sim dễ nhớ, sim đuôi năm sinh, sim số độc và sim tự chọn. Sở hữu ngay sim Gmobile để thể hiện sự tự tin cũng như khẳng định đẳng cấp riêng của bản thân với kho sim khổng lồ của sim Sim iphone.

Hướng dẫn mua Sim:

1. Với các bạn đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:

▪ Chuyển giao sim tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện trong nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.

▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ

▪ Bạn sẽ Quý khách chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà mọi giấy tờ đã hoàn thành.

2. Trường hợp bạn tại các tỉnh thành khác:

Mua thông qua một trong các cách sau đây:

▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.

▪ Phương án 2: Quý khách chuyển số tiền giao dịch vào tài khoản của Sim iphone tiếp theo Sim iphone sẽ gửi sim về nhà bạn gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin cho quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần mang theo chứng minh thư của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim.

Chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên số sim


TAGS: