Sim Sfone Đẹp, Sim Sfone 10, 11 Số Giá Sock

Sim Sfone Đẹp, Sim Sfone 10, 11 Số Giá Rẻ


Sim đẹp Sfone ngày càng được áp dụng rộng rãi. Hiện tại có không ít người tìm và đang mong được sở hữu sim số đẹp này. Vì thế đó, Sim đẹp Sfone biến thành trào lưu thịnh hành.

 

Tại sao nên tìm kiếm Sim đẹp Sfone:

Không cần phải ai cũng có cơ hội để sở hữu một sim số đẹp. Cho nên mặc dầu Sfone đến khá muộn trong ngành viễn thông Việt Nam nhưng khi vừa thành lập, Sim đẹp Sfone đang tạo được chỗ đứng riêng trên thị trường sim số trong nước và được khá rất nhiều người yêu thích. Điều này là vì mạng lưới phủ sóng của Sfone đã và đang dần mở rộng và tốt sóng ổn định. Ngoài ra, Sim đẹp Sfone cũng thường xuyên đưa ra những gói cước ưu đãi và chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Sử dụng Sim đẹp Sfone hỗ trợ tạo ấn tượng ngay từ lần đầu trong cuộc đàm thoại hay trao đổi danh thiếp hiệu quả bởi dãy số dễ nhớ, dễ đọc. Bên cạnh đó, nó còn tạo ra được những hiệu ứng hiệu quả trong hoạt động giao nối, thương mại như tạo sự tin cậy, nhấn mạnh thương hiệu cá nhân...

Sim đẹp Sfone sở hữu đầu số 095 gồm đầu số 0952 đến đầu số 0959. Sim đẹp Sfone được chia theo những loại sau:
- Theo loại sim số: sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim sinh tài lộc phát, sim thần tài lộc phát, sim đẹp tứ quý, sim đuôi tam hoa, sim taxi, sim số gánh đảo, sim tiến lên, sim đôi, sim số dễ nhớ, sim đuôi năm sinh, sim độc và sim số tự chọn.
- Theo phong thủy: sim số đẹp này sẽ đem đến may mắn cho chủ sở hữu số sim này khi chọn lựa dựa trên những suy luận của thuật phong thủy, cam kết hợp phong thủy, hợp tuổi, hợp can và thuận âm dương.

Sim iphone cam đoan đem đến cho Quý khách những Sim đẹp Sfone chưa qua sử dụng, đăng ký chính chủ, giao sim số tận tay miễn phí nhanh chóng với giá ít nhất thị trường sim số trong nước cho cả loại sim số 10 số và loại sim số 11 số. Hãy nhanh nhanh sở hữu Sim đẹp Sfone ngay để phát triển thương hiệu, nhấn mạnh đẳng cấp và mang lại những may mắn.

 

Hình thức đăng ký mua sim số:


1. Đối với các bạn đang định cư và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Sim iphone sẽ chuyển sim số đẹp đến tận nhà tại mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu như bạn đang định cư và công tác tại tỉnh thành khác:
Mua một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim iphone sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần mang CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: