Sim Phúc Lộc Thọ Đuôi 569 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số

Sim Phúc Lộc Thọ 569 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số


Sim đuôi 569Sim Phúc Lộc Thọ chất chứa hàm ý tượng trưng cho mong muốn được sung túc, hạnh phúc và phú quý tài lộc.

Trong phong thủy: Con số 5 là số sinh, là “phúc”. Con số 5 thể hiện sự bình yên, niềm vui sướng. Con số 5 là số Vua, hiện diện cho các người quyền quý, sự thành đạt và sinh sôi của 1 số sim số thần tài. Con số 5 thể hiện ước vọng về sự hoà hợp, bình an, thực hiện công việc gì cũng thuận lợi và tiến đến vị trí đứng đầu.

Con số 6 là “lộc”, đem lại tài lộc, phúc lộc cho người sở hữu Sim này. Con số 6 được phiên âm là “liu” (lục), đồng âm với từ “lưu” (có nghĩa là dòng chảy), nghĩa là không bị rào cản, một mạch không ngừng tấn tới.

Con số 9 là sự vĩnh cửu, là “thọ”, hiểu theo tiếng Trung Quốc, số 9 được phiên âm là “jiu” (cửu), tức chất chứa hàm ý dài lâu. Con số 9 cũng tượng trưng cho Đại Phúc, Đại Thọ và Đại Cát, Con số 9 tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy và sự hoàn thiện đến mức chừng như không phải dễ đạt đến được.

Thuộc bộ số đẹp, bộ 3 số suôn sẻ, trong phong thủy là 5, 6, 9 hóa giải được các điềm xấu. Ba số 569 hội đủ các yếu tố suôn sẻ cho một con người, Hãy chọn ngay cho mình 1 chiếc sim đuôi 569 mạng Gmobile, Mobi, Vina, Vietnamobile, Sfone,Viettel tại Sim iphone ngay với đầy đủ các loại sim số đẹp 10 và 11 số để đón nhận sự may mắn này nhé

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim iphone:

1. Nếu khách hàng đang sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim tận nhà ở bất kỳ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn tất.


2. Nếu như khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim iphone ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần đem chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.

Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim


TAGS: