Sim Ngũ Quý Đuôi 99999 Vina,Viettel, Mobi, Sim Ngu Quy 9

Sim ngũ quý 9 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


Sim số đẹp ngũ quý 9 có ý nghĩa là gì?

Sim số ngũ quý 9 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 9 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Từ xưa đến nay, con số 9 trong sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 được lấy làm tượng trưng cho sức mạnh, quyền thế và đỉnh cao quyền lực của bậc vua chúa. Con số 9 còn là đại diện của trời, sự đầy đủ, sự an lành và sự sung sướng vì vậy được tôn sùng và coi trọng.

Con số 9 trong quan điểm tây phương là số phức tạp và trần tục nhất. Số 9 được xem là nhà tư tưởng duy tâm, đầy sự trắc ẩn và hòa hợp với mọi người xung quanh. Theo ý nghĩa tích cực, số 9 là tất cả các thứ trên cùng với hoà đồng, tính nghệ thuật, nhân bản và tha thứ tuy vậy số này cũng chất chứa ý nghĩa sự kiêu ngạo, lãnh đạm và không thích sự lãng mạn.

Trong tiếng Trung, con số 9 phát âm giống với “suôn sẻ” và “trường thọ”. Mặt khác, con số 9 được quay ngược lại sẽ tạo nên con số 6 có ý nghĩa “Lộc”. Sim số ngũ quý 9 được ưa thích bởi vì được tin tưởng rằng vừa suôn sẻ, trường thọ vừa phát lộc.

Con số 9 phản ánh sức mạnh trí óc, sức phát triển, xây dựng lên sự riêng biệt, tạo ấn tượng tốt và tính năng nổ khi giúp chủ sở hữu số sim này nhận ra các đặc tính tiềm tàng của mình, thể hiện các khả năng này ra bên ngoài.

Con số 9 gắn liền với sự viên mãn, sự vừa lòng, thời gian gặt hái thành công trong công việc, nhất là thông qua quá trình chăm chỉ lao động lâu dài. Con số 9 nằm trong bộ sim số của bộ số của sim số đẹp ngũ quý nhắc nhở chủ sở hữu số sim này tiến về phía trước trong tất cả mọi việc.

Khi con số 9 được kết hợp lại thành bộ ngũ quý tại trong sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 thì dãy con số có ý nghĩa tốt đẹp hơn, thể hiện sự giàu sang, địa vị và sức mạnh của người sử dụng.

Còn suy nghĩ gì mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 của toàn bộ những nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Vinasim số máy bànSim iphone để củng cố địa vị của bản thân.

Đại lý phân phối sim số đẹp lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 loại 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 loại 11 sốSim iphone sẽ mang đến cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim iphone:

1. Nếu khách hàng sinh sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao số sim này đến tận nhà tại bất cứ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách hàng sẽ thanh toán tiền sim cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu khách hàng sinh sống và công tác ở khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo một trong các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim iphone ngay sau đó công ty sẽ giao sim về nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần cầm theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để được cấp lại sim của mình.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹp


TAGS: