Sim Ngũ Quý Đuôi 55555 Vina, Mobi,Viettel, Sim Ngu Quy 5

Sim Đuôi ngũ quý 5 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


Sim số ngũ quý 55555 mang hàm ý như thế nào?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 55555 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 5 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Theo âm dương ngũ hành, chữ số 5 có hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 có hàm ý huyền bí khởi nguồn từ thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, chữ số 5 là biểu tượng cho ngũ hành biểu hiện mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Số 5 không chỉ tồn tại trong dải số của sim số Ngũ quý mà còn được hiển thị rất nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 đỉnh núi linh thiêng ở Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 thường gắn với những yếu tố phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là những nhu cầu trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) vận dụng để nói về đức tính của người quân tử.

Số 5 mang lại uy quyền, quyền lực và danh dự do đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó biểu hiện sự an lành, niềm vui, sự phát triển và sinh sôi này nở. Theo âm dương ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ vậy nên gắn với hàm ý sinh sôi, thăng tiến và thành đạt.

Những người sở hữu sim số Ngũ quý 55555 thường là những người có tính tình hòa đồng, yêu thích khám phá và có cá tính. Họ thích sự tự do, chiều chuộng và rất thích giải mã những điều mới lạ, mạo hiểm. Vì thế, có thể nói sim số Ngũ quý 55555 là chiếc sim số đẹp dành cho những người sở hữu tầm nhìn xa, hiểu rộng và tính tự lập cao.

Đại lý phân phối sim lớn và uy tín với hàng ngàn sim ngũ quý đuôi 55555 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 55555 loại 11 số tại Sim iphone sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn đầy đủ nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chờ gì mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 55555 của tất cả những nhà mạng Sfone, Vietnamobile, Vina,Viettel, Gmobile, Mobisim số máy bàn tại Sim iphone.

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim tại Sim iphone:

1. Với các bạn đang định cư và làm việc ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển số sim này tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng khi mà mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như bạn ở những khu vực khác:
Mua một trong nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim iphone ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim iphone sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ của quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần đem chứng minh nhân dân của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để làm văn bản cấp lại sim số của bạn.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao!!


TAGS: