Sim Ngũ Quý Đuôi 44444 Mobi,Viettel,Vina, Sim Ngu Quy 4

Sim Đuôi ngũ quý 4 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


Sim số đẹp ngũ quý 4 mang hàm nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Sim ngũ quý đuôi 4 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 4 tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong các loại sim số đẹp Ngũ Quý , chữ số 4 trong sim số đẹp Ngũ Quý 4 là con số linh thiêng trong học thuyết Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam. Tại vì đó, con số 4 được dùng rất nhiều làm tượng trưng cho những sự chắc chắn. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên thế giới gồm có 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được hình thành nên từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vì vậy, sim số đẹp Ngũ Quý 4 đem đến rất nhiều ý nghĩa cho người sở hữu sim này.

Bình thường, đối với dòng sim số đẹp Ngũ Quý thì con số 4 thường không được yêu thích vì trong học thuyết của người Đông phương, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” thế nhưng sự tồn tại của con số 4 cấu tạo nên sự hòa hợp chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng cần phải có tương khắc để cấu tạo nên sự hài hòa trong âm dương.

Con số 4 là con số gắn liền với truyền thuyết tứ thần Trung Quốc (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ tứ phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại bình yên, hy vọng và sự sống cho con người cũng như chống lại các thế lực xấu, những điềm không tốt. Trong các ngày lễ đầu năm mới, mùng 4 là ngày tiếp đón các vị thần từ thiên đình về hạ giới, cầu chúc cho một năm mới bình an, suôn sẻ và nhiều tài lộc. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn liền với hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp hoàn mỹ, gần gũi nhất với con người Á Đông.

Kho sim lớn và uy tín với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 4 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 4 loại 11 sốSim iphone sẽ đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sao phải chần chờ gì mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 4 của tất cả những nhà mạng Vietnamobile, Vinaphone, Sfone,Viettel, Mobifone, Gmobilesim số đẹp máy bàn ở Sim iphone để khẳng định vị thế của bạn.

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Sim iphone:

1. Với những bạn sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ giao sim đến tận nhà tại bất kỳ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu như bạn ở những tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch theo các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Sim iphone ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim iphone sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin của quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí bạn ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được số điện thoại!!


TAGS: