Sim Ngũ Quý 3 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số, Sim Ngu Quy 3

Sim ngũ quý Đuôi 33333 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Hàm ý của sim số đẹp ngũ quý 33333!

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 33333 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 số 3 ở vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Theo thuyết phong thủy, số 3 được gắn liền với những trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn liền với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Đây cũng là con số thể hiện số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. Thành thử, số 3 được coi là con số bí ẩn.

Số 3 gắn liền với sự bền vững, không gì có thể lay chuyển được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu tượng của sự trường thọ vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “bất tận”.

Số 3 trong Sim số đẹp ngũ quý có cách phát âm theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” nên biến thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự no đủ. Người phương Đông tin tưởng rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra đời nên đây là con số cực kỳ suôn sẻ.

Số 3 trong khái niệm số học Tây phương còn là con số đại diện cho sự sáng tạo cũng như sự hài hòa, Số 3 với các cách lý giải đều chứa đựng các bí ẩn thú vị. Sim số đẹp ngũ quý 33333 đem tới sự tương đồng ở cấp độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ có được sự liên kết bền vững hơn, đồng tình cao, vô tư hơn.

Tại sao phải chần chừ gì mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 33333 của tất cả những mạng lớn như Vina, Mobi,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Sfonesim máy bàn tại Sim iphone để khẳng định địa vị của bản thân.

Trung tâm phân phối sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim ngũ quý đuôi 33333 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 33333 dạng 11 số tại Sim iphone sẽ đem tới cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua sim số tại Sim iphone:

1. Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim số đến tận nhà ở các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách tại các nơi khác:
Mua thông qua những hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim iphone sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp!!


TAGS: