Sim Ngũ Quý 2, Sim Đẹp Ngũ Quý 2, Sim Đuôi 22222

Sim Đuôi ngũ quý 2 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ giá rẻ


Sim số đẹp ngũ quý 22222 sở hữu hàm nghĩa như thế nào?

Sim ngũ quý đuôi 22222 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 2 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được các đại sư phong thủy nhận xét là sẽ đem lại sự thuận lợi của vận khí, giúp cho vạn vật sinh sôi phát triển, đem lại phúc lộc, biểu trưng cho sự cân đối âm dương cho người sử dụng Sim số ngũ quý này.

Con số 2 biểu trưng cho sự có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Con số 2 cũng là số biểu trưng cho may mắn và hạnh phúc cho nên luôn có mặt trong các sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Nước ta từ xưathói quen là mỗi dịp Tết đến lại dán cặp câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với mong ước có được thuận lợi và an lành.

Trong tiếng Trung Quốc, số 2 có kiểu đọc đồng âm với từ “dễ dàng” và "vững chắc" cho nên những ai sở hữu sim số đẹp ngũ quý 22222 sẽ có được sự thuận lợi, thành đạt cũng như những phát tài phát lộc và phát triển hơn.

Con số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để lựa, đưa ra các quyết định quan trọng. Sim số ngũ quý 22222 gửi gắm thông điệp với người sở hữu sim này: Hãy tự tin, dũng cảm đưa ra quyết định và phương hướng để giải quyết mọi vấn đề quan trọng trong cuộc đời của mỗi cá nhân.

Tại sao phải suy nghĩ gì nữa mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 22222 của tất cả các mạng lớn như Sfone, Vinaphone, Gmobile, Mobi,Viettel, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn ở tại Sim iphone để củng cố vị thế của cá nhân bạn.

Trung tâm sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim ngũ quý số đẹp đuôi 22222 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 22222 dạng 11 số ở tại Sim iphone sẽ đem lại cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Hình thức đăng ký mua sim số Ở Sim iphone:

1. Với những khách hàng sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim quý khách đã chọn này đến tận nhà tại bất cứ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách đã chọn này bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim thuộc Sim iphone
2. Nếu như khách hàng ở các khu vực khác:
Bạn có thể mua theo những phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thực hiện thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim iphone sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc sang tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần đem chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn ở để được cấp lại sim số của mình.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được sim số đẹp!!


TAGS: