Sim Ngũ Quý 1, Sim 11111 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ

Sim ngũ quý 1 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


Hàm ý của sim ngũ quý 11111!

Sim ngũ quý đuôi 11111 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 1 ở vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Số 1 là số nhỏ trong dãy số tự nhiên dù thế trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim ngũ quý 11111 biểu tượng cho vị trí đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị, to lớn nhất. Đây chính là vị trí mà bất kỳ ai cũng mơ ước.

Số 1 biểu tượng cho những người dẫn đầu, những tuấn kiệt xuất sắc. Đây chính là những người có khả năng chỉ huy bẩm sinh, tính kiên quyết cao, hoàn toàn kiểm soát được bản thân và hoàn cảnh. Số 1 cũng là con số của sự khát vọng và sống có mục tiêu. Số 1 trong sim số ngũ quý cũng là tiêu biểu cho sự thông minh, sáng tạo, ý chí kiên cường, mạnh mẽ, biểu tượng cho nguyên lý cơ bản của đời sống.

Trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên con số 1 là số bé nhất nhưng có vị trí, hàm nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các cuộc thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng hết sức để bước lên vị trí thứ 1, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu trúc của kim tự tháp cao nhất khởi điểm từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Hơn nữa, con số 1 còn được sử dụng như một lời nhắc nhở: cơ hội chỉ đến 1 lần trong đời, 1 nụ cười có thể làm nên nhiều điều kỳ diệu hay 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no v.v.... Vì thế, đuôi sim ngũ quý 11111 có hàm nghĩa rất đặc biệt không chỉ đem tới sự thuận lợi còn là sim số giúp khẳng định địa vị của người sở hữu hoặc là luôn nhắc nhở mình phải luôn tiến lên phía trước, điều kỳ diệu luôn ở phía trước cho những người kiên cường.

Theo quan niệm dân gian, số 1 là cơ bản của mọi sự biến đổi, là số bắt đầu, luôn đem đến những điều mới, hiệu quả đẹp, đem lại một cuộc sống mới cho thế giới.

Hệ thống sim số đẹp lớn và uy tín với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 11111 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 11111 dạng 11 sốSim iphone sẽ đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Tại sao phải suy nghĩ gì nữa mà bạn không lựa ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 11111 của tất cả các mạng lớn như Gmobile, Sfone, Mobi, Vinaphone,Viettel, Vietnamobilesim máy bàn ở Sim iphone để củng cố địa vị của bản thân.

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua sim số Ở Sim iphone:

1. Quý khách đang định cư và công tác tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng tại những khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch theo nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim iphone sau đó Sim iphone sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao!!


TAGS: