Sim Năm Sinh Đuôi 2000 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 2000

Sim Đuôi Năm Sinh 2000 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


Hàm nghĩa sim năm sinh số đẹp 2000 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 2000 là 1 dạng sim số đẹp năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 2000 hoặc bộ đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 2000.

Sim số đẹp năm sinh 2000 - dòng sim đẹp năm sinh dành cho các bạn sinh năm Canh Thìn 2000 cũng là một dạng sim tam quý 0 với rất nhiều hàm ý.

-Số hai theo phong thủy sở hữu hàm ý là “mãi mãi” được xem là tượng trưng cho suôn sẻ do nó tượng trưng cho sự “có đôi có cặp”, biểu thị cân bằng âm - dương, khởi nguyên của thế giới. Số hai tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số vui vẻ (song hỷ) và điều khiển may mắn cho những sự kiện như hội hè, sinh nhật, cưới hỏi...

- Số 0 là số bắt đầu của hệ số đếm, tượng trưng cho sự bắt đầu của cuộc sống và là khởi nguyên của vạn vật. Theo cách tính năm, con số 0 biểu thị sự chấm dứt thiên niên kỷ này và bắt đầu một thiên niên kỷ mới, nên nó cũng chứa đựng hàm ý khép lại những cái cũ và mở ra sự nghiệp, phú quý tài lộc và cuộc sống mới cho người có được nó trong tay. Số 0 là điểm bé nhất tuy thế không là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Số 0 là điểm khởi đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu đếm từ "con số 0", bắt đầu từ bản thân mình cộng niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết tương lai bản thân hướng đến đâu.

Sim năm sinh Canh Thìn 2000 nếu kết hợp với nhiều chuỗi số nằm phía trước trở thành các dạng Sim số đẹp năm sinh 2000 với nhiều hàm ý khác biệt. Nhìn chung, sim đẹp năm sinh 2000 - Canh Thìn đem lại cho bạn niềm tin, tri thức và sự suôn sẻ với sự chắc chắn rằng bản thân sẽ tiến tới trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh số đẹp 2000 chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để bạn xây dựng dấu ấn của chính bạn và thay đổi tài lộc và công danh của người có được nó trong tay. Tìm ngay sim năm sinh số đẹp 2000 giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Sfone, Gmobile, Mobifonesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại đại lý sim đuôi năm sinh Sim iphone để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức mua Sim tại Sim iphone:

1. Nếu quý khách hàng sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Sim iphone tiếp theo công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin của bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn cần đem theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số sim!


TAGS: