Sim Năm Sinh Đuôi 1998 Mobi,Vina,Viettel, Sim Nam Sinh 1998

Sim Năm Sinh Đuôi 1998 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Giải nghĩa bí ẩn hàm ý các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1998!!!

Sim đuôi năm sinh 1998 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1998 là một dạng sim số phong thủy số đẹp đang được số đông sinh năm 1998 lưu ý nhất những năm vừa qua. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1998.

Trong thuật phong thủy, dải số đuôi 1998 thuộc dòng Sim năm sinh Mậu Dần 1998 được gắn với hàm ý “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hay “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Các con số được luận giải riêng rẽ như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, thể hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 có ý nghĩa là phát đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là con số số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp những ai có được sim số đẹp này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như chống lại được những điều xấu, rủi ro.

- Cặp số 19 có hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang tới thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính người sử dụng.

- Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh Mậu Dần 1998 tượng trưng cho người có quyền thế, sức mạnh, biểu thị đẳng cấp của bạn. Ý nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "998" là "đại trường cửu phát". Đó là những dải số đẹp mang tới sự phát đạt và hỗ trợ cho người sử dụng thành đạt trong công việc, công danh; luôn thôi thúc chính người sử dụng phát triển, chinh phục những bậc thang mới. Đây là dòng Sim số đẹp năm sinh rất tốt cho các bạn sinh năm Mậu Dần 1998 để khẳng định dấu ấn, cá tính của bản thân.

Sim năm sinh 1998 chính là lựa chọn tốt nhất để bạn củng cố cá tính của bản thân và mang lại tiền bạc và sự nghiệp của những ai có được sim số đẹp này. Tìm mua cho mình ngay sim năm sinh 1998 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vietnamobile, Mobifone, Sfone, Gmobile, Vina,Viettelsim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại kho sim năm sinh số đẹp Sim iphone để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua Sim Ở Sim iphone:

1. Nếu khách hàng định cư ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Sim iphone sẽ giao sim số tận nhà tại tất cả mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách hàng sẽ sẽchuyển tiền cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu khách hàng đang sống ở nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim iphone ngay sau đó công ty sẽ giao sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần đem chứng minh nhân dân của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được sim!


TAGS: