Sim Năm Sinh Đuôi 1991 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1991

Sim Năm Sinh 1991 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Hàm ý sim số đẹp năm sinh 1991 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1991 là dạng sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1991 hoặc bộ số đuôi chính là ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1991.

Trong thuyết âm dương, các con số của dải số đuôi 1991 thuộc loại Sim năm sinh số đẹp Tân Mùi 1991 được giải nghĩa như sau:

- Cặp số 19 sở hữu hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang tới giàu sang, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho người dùng.

- Con số 1 sở hữu hàm ý là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, chữ số 1 khởi nguồn của mọi sự thay đổi, là chữ số khởi đầu, đem đến 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 có hàm ý may mắn, phát tài phát lộc, phúc lộc, và thành công trong sự nghiệp. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. Nhiều người ưa thích con số 9 bởi vì nó biểu tượng cho sự viên mãn, tròn đầy chính vì vậy tương đương với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, mang tới hạnh phúc, an lành và thuận lợi cho người dùng. Ngoài ra, chữ số 9 được coi là đại diện cho uy quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để cho thấy cho quyền uy của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn cho sự hoàn mỹ đến mức có lẽ như không phải đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 91 sở hữu hàm ý “trường cửu chắc chắn” tượng trưng cho sự bền vững, trường tồn.

Việc kết nối của 4 con số này đem đến rất các thuận lợi cho người dùng - những ai sinh năm Tân Mùi 1991 với hàm ý “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Chắc Chắn” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Chắc Chắn”. Bên cạnh đó, Sim năm sinh số đẹp 1991 còn nằm trong dòng sim số đẹp kép 1991 nên nó không những là chiếc sim số đẹp có dãy số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Tân Mùi mà nó còn có hàm ý mang tới phú quý, thịnh vượng, giàu sang, trường tồn.

Sim năm sinh số đẹp 1991 chắc chắn là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn củng cố phong cách của bản thân và mang lại tiền bạc và sự nghiệp của những ai có được nó trong tay. Tìm mua cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1991 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Sfone, Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Mobifonesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốkho sim năm sinh lớn của Sim iphone để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua Sim số đẹp Ở Sim iphone:

1. Nếu khách hàng định cư và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim số đến tận nhà tại tất cả các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả thủ tục đã hoàn thành.
2. Nếu như khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim iphone tiếp theo Sim iphone sẽ gửi sim về nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần mang theo chứng minh thư của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao!


TAGS: