Sim Năm Sinh Đuôi 1990 Mobi,Viettel,Vina, Sim Nam Sinh 1990

Sim Năm Sinh Đuôi 1990 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Hàm ý sim năm sinh số đẹp 1990 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1990 hay sim ngày tháng năm sinh 1990 thuộc 1 dạng sim phong thủy số đẹp đã và đang được số đông sinh năm 1990 lưu ý nhất các năm vừa qua. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1990.

Theo thuật phong thủy, những con số của dãy số đuôi 1990 thuộc loại Sim năm sinh số đẹp Canh Ngọ 1990 được phân tích như sau:

- Con số 1 có hàm ý là “chắc chắn”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, số 1 khởi nguyên của tất cả mọi sự biến hóa, là số khởi đầu, mang tới 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 là con số đẹp đưa đến thịnh vượng, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và hạnh phúc tràn đầy.

- Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác số 0 biểu thị cho khởi nguồn của sinh mệnh... Biểu trưng cho sự vô hình, cho năng lực vô biên để cải tạo thế giới. Ví dụ như một người không danh tiếng không ai lưu ý có sự nỗ lực và năng lực hoàn toàn có khả năng trở thành một nhà bác học lừng danh; một người chỉ với hai bàn tay trắng tuy vậy với bộ óc, có niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt qua đói nghèo thành triệu phú,.... đã không còn là lạ lẫm gì.

- Cặp số 19 có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang đến phú quý, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bản thân bạn.

- Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh số đẹp Canh Ngọ 1990 biểu trưng cho người có chức quyền, sức mạnh, biểu lộ đẳng cấp của bản thân. Hàm ý của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "90" = "rồng nước". Đây là những dải số đẹp mang đến may mắn và hỗ trợ cho bạn tránh khỏi những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống, tiến lên như "rồng".

Việc kết hợp của 4 con số này mang tới rất những may mắn cho bản thân bạn - những người sinh năm Canh Ngọ 1990 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý Trường Cửu Từ Tay Trắng” hay “Một Bước Tới Trời Trường Cửu Từ Tay Trắng”. Hơn thế nữa, Sim năm sinh số đẹp 1990 không những là chiếc sim có dải đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Canh Ngọ mà nó còn có hàm nghĩa phát lộc, phát tài mang đến may mắn và hỗ trợ cho bạn tránh khỏi những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim năm sinh số đẹp 1990 chính là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn thể hiện cá tính của chính bạn và mang lại tiền bạc và sự nghiệp của người có được số sim này trong tay. Mua cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1990 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Sfone, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile,Viettelsim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại kho sim đuôi năm sinh Sim iphone để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức để mua Sim tại Sim iphone:

1. Nếu quý khách hàng định cư tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển Sim đến tận nhà tại tất cả mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng tại những tỉnh thành khác:
Mua thông qua một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim iphone sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần cầm CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được sim số đẹp!


TAGS: