Sim Năm Sinh Đuôi 1987 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 1987

Sim Năm Sinh 1987 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá Rẻ giá rẻ


 

Giải nghĩa bí ẩn ý nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1987!!!

Sim năm sinh 1987 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1987 là một loại sim phong thủy số đẹp đã và đang được đại đa số sinh năm 1987 để ý nhất các năm vừa qua. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1987.

Theo âm dương ngũ hành, bộ số đuôi 1987 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Đinh Mão 1987 được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Phất” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi Phất”. Các con số được giải thích không giống nhau như sau:

- Số 1 mang hàm nghĩa là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, chữ số 1 khởi nguyên của tất cả sự biến đổi, là chữ số khởi đầu, đem tới 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Số 9 mang hàm nghĩa là thành đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là chữ số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh đuôi 1987 - Đinh Mão mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang đến giàu sang, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân người dùng.

- Số 8 là số “phát”, giúp bản thân người dùng chống lại được những điều không tốt, rủi ro; sự nghiệp kinh doanh càng ngày càng thuận lợi, phát triển và phú quý tài lộc. Cách thảo số 8 bao gồm hai nét đều từ trên xuống nhìn như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, ngày càng buôn bán phát đạt.

- Số 7 là con số của sự kỳ diệu. Số 7 biểu trưng cho 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày tạo ra ra vũ trụ của chúa trời ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sức khỏe, quyền năng và đem tới sức sống cho thế giới, đem tới ánh sáng và niềm hy vọng cho loài ngườicon người.

Nếu kết hợp các con số trên lại người sử dụng có thể thấy được ý nghĩa của bộ số 1987. Dải số 1987 không chỉ thuộc loại Sim năm sinh đuôi Đinh Mão 1987 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1987 - Đinh Mão của những người sinh năm Đinh Mão, mà theo âm dương ngũ hành, nó còn gắn với ý nghĩa về sự suôn sẻ, tiền bạc, quyền uy; đem tới trí tuệ, sinh lực và niềm hy vọng cho người dùng.

Sim năm sinh đuôi 1987 xứng đáng là chọn lựa tốt nhất để bạn thể hiện phong cách của bản thân và đem lại tài lộc và công việc của người có được số sim này. Tìm ngay sim năm sinh số đẹp 1987 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Mobi, Vietnamobile, Gmobile, Vinaphone,Viettel, Sfonesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại hệ thống sim năm sinh số đẹp lớn của Sim iphone để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim iphone:

1. Với các khách hàng sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim này đến tận nhà tại tất cả mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng khi mà mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng tại những khu vực khác:
Bạn có thể mua một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Sim iphone tiếp theo Sim iphone sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin cho bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng ở để làm văn bản cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại


TAGS: