Sim Năm Sinh Đuôi 1983 Mobi,Vina,Viettel, Sim Nam Sinh 1983

Sim Đuôi Năm Sinh 1983 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá Rẻ giá rẻ


 

Ý nghĩa sim đuôi năm sinh 1983 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1983 là dạng sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 số đuôi là 1983 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1983.

Sim số đẹp năm sinh 1983 - sim số đẹp năm sinh Quý Hợi 1983 được ưa chuộng tại vì nó không những đơn giản sở hữu dãy số trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh của những ai có được số sim này trong tay mà còn có giá trị riêng được đem lại bởi dãy số 1983.

Giải nghĩa theo phong thủy, dãy số 1983 được gắn với ý nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Từng chữ số được giải nghĩa khác nhau trong phong thủy như sau:

- Chữ số 1 trong Sim số đẹp năm sinh 1983 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Số 9 có ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, phúc lộc, và thăng tiến trong công việc. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. Rất nhiều người ưa thích con số 9 bởi vì nó tượng trưng cho sự viên mãn, tràn đầy nên đồng nghĩa với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, đem đến sự vui sướng, an lành và may mắn cho người dùng. Mặt khác, số 9 được coi là biểu tượng cho quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu trưng cho quyền uy của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn với sự viên mãn đến mức có lẽ như không hề đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp bạn bỏ qua được những điềm không may mắn, rủi ro; công việc làm ăn ngày càng may mắn, phát triển và phú quý. Lối soạn số 8 gồm hai đường đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như con đường đời mỗi người, càng ngày càng làm ăn phát đạt.

Trong phong thủy, con số 3 sở hữu ý nghĩa là “tài”, có đặc trưng là hình ảnh kiềng 3 chân rất vững chắc, không gì thay đổi được. Người dùng tin rằng đó là con số đại diện cho tài lộc, thành công và may mắn. Những người có được con số này được cho rằng là người có ý chí lớn và đặc biệt là tham vọng về sự nghiệp.

- Ý nghĩa dãy số 983 nằm trong Sim đuôi năm sinh Quý Hợi - 1983 chính là "cửu phát tài" hay "mãi phát tài". Khi ghép số 1 vào dãy số 983 sẽ thành 1983 mang ý nghĩa là} "trường cửu phát tài" rất đẹp sẽ làm tăng đẳng cấp của bộ số.

Dãy số 1983 được liên kết từ 4 chữ số đẹp khiến sim số đẹp năm sinh có bộ số ấn tượng này không những là sim số đẹp năm sinh dễ nhớ đối với bản thân bạn mà còn biến thành một chiếc sim số đẹp Vip đẳng cấp. Sim đuôi năm sinh Quý Hợi - 1983 sẽ thực sự có ý nghĩa hơn và giá trị hơn nhiều nếu như bạn chọn lựa những con số còn lại là số hợp tuổi, đảm bảo các yếu tố phong thủy.

Sim số đẹp năm sinh 1983 xứng đáng là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn khẳng định cá tính bản thân và thay đổi tiền bạc và công danh của những ai có được số sim này trong tay. Mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh 1983 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Vina,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, Mobisim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốđại lý sim số đẹp năm sinh Sim iphone để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim tại Sim iphone:

1. Với những quý khách đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim số đến tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Sim iphone
2. Nếu như quý khách đang sinh sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim iphone ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua cần cầm chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu số sim


TAGS: