Sim Năm Sinh 1999, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1999, Sim Đuôi 1999

Sim Năm Sinh 1999 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá Rẻ 10,11 số


Ý nghĩa sim năm sinh đuôi 1999!!!

Sim số đẹp năm sinh 1999 là loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 số đuôi là 1999 hoặc bộ số đuôi là ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 1999.

- Theo dân gian, chữ số 1 là số căn bản thể hiện tất cả mọi sự biến hóa, là số bắt đầu cho vạn vật, mang tới những điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, đem tới 1 sinh linh mới, 1 sự sống mới cho mọi người. Còn trong phong thủy, chữ số một có ý nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Số một tượng trưng cho những người có chức quyền, nhiều tham vọng, có bộ óc chỉ huy.

- Số 9 có hàm ý thuận lợi, phát đạt, phúc lộc, và thành công trong sự nghiệp. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. Số đông ưa chuộng con số 9 bởi nó biểu tượng cho sự viên mãn, tràn đầy thành ra tương đương với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”, đem lại hạnh phúc, an lành và suôn sẻ cho bạn. Mặt khác, con số 9 được coi là đại diện cho chức quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để cho thấy cho quyền lực của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn với sự viên mãn đến mức dường như rất khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 19 mang hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem lại phú quý, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho người dùng. Ý nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu”; Bộ số 999 lại mang ý nghĩa “đại đại trường cửu” trong Sim đuôi năm sinh Kỷ Mão 1999 thể hiện vị thế, sức mạnh và chức quyền hơn người.

Hơn thế nữa, số đẹp năm sinh 1999 còn thuộc dòng sim số tam quý 999 được coi là mang hàm ý tượng trưng cho sự trường tồn và may mắn đem lại thuận lợi, thành công và sức khỏe cho những bạn sinh năm Kỷ Mão 1999.

Sim số đẹp năm sinh 1999 chắc chắn là sự chọn lựa tốt nhất để bạn củng cố dấu ấn cá nhân và mang lại tiền tài và công việc của những ai có được nó trong tay. Tìm ngay sim năm sinh đuôi 1999 có giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Viettel, Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Vina, Mobisim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốđại lý sim năm sinh lớn của Sim iphone để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Sim iphone:

1. Quý khách hàng sống tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim số đến tận nhà ở tất cả các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Mua theo nhiều phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim iphone ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần mang theo CMT của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu sim!


TAGS: