Sim Năm Sinh 1997 Mobi,Vina,Viettel giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1997

Sim Năm Sinh Đuôi 1997 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Hàm ý sim đuôi năm sinh 1997!!!

Sim số đẹp năm sinh 1997 là 1 dạng sim số đẹp năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ số đuôi là 1997 hoặc bộ đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 1997.

Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1997 thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Đinh Sửu 1997 theo âm dương ngũ hành như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu thị sự sinh sôi, nảy nở.

- Chữ số 9 là một con số đẹp, mang lại hạnh phúc, an lành và suôn sẻ với phúc lộc, phát đạt trường cửu, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Theo truyền thuyết Á Đông, số 7 thường gắn với quan niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang lại may mắn. Nhưng theo hàm nghĩa khác chữ số 7 là 1 chữ số thể hiện nhiều may mắn. Ở Nhật Bản, Chữ số 7 tượng trưng cho 7 lần tái sinh của 1 người trước khi bước vào được cõi Niết Bàn, tượng trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự trường sinh, may mắn, tiền tài và trí tuệ. Tại Tây phương, Chữ số 7 tượng trưng cho sức mạnh của thần linh, thượng đế. Chữ số 7 biểu hiện khả năng chi phối nhịp của sức sống, 7 ngày tạo lên vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Do đó, chữ số 7 là một chữ số ấn tượng, may mắn gắn với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sức sống.

Sim số đẹp năm sinh Đinh Sửu 1997 đem lại may mắn, tượng trưng cho sự viên mãn , tiền bạc và sức khỏe cho người dùng. Kết hợp lại, bộ số đuôi sim số đẹp năm sinh 1997 được hiểu với là “Sinh Phú Quý, Đại Phất Lên” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Phất Lên”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu, cho chủ nhân - các bạn sinh năm Đinh Sửu - 1997

Sim số đẹp năm sinh 1997 chính là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn thể hiện dấu ấn bản thân và thay đổi tài lộc và sự nghiệp của người có được số sim này trong tay. Mua ngay sim đuôi năm sinh 1997 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Vina,Viettel, Mobifonesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốkho sim số đẹp năm sinh Sim iphone để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim tại Sim iphone:

1. Quý khách hàng đang sinh sống tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim tận nhà tại bất kỳ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền sim cho người giao hàng thuộc công ty Sim iphone
2. Nếu như quý khách tại các tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua nhiều phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim iphone ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim iphone sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ cho quý khách trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần đem theo CMND của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để được cấp lại sim của mình.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim!


TAGS: