Sim Năm Sinh 1996, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1996, Sim Đuôi 1996

Sim Năm Sinh Đuôi 1996 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Giải thích bí ẩn hàm nghĩa của sim số đẹp năm sinh 1996!!!

Sim đuôi năm sinh 1996 là một loại sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 chữ số đuôi là 1996 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 1996.

- Theo dân gian, số 1 là con số căn bản biểu thị tất cả sự đổi thay, là con số khởi nguyên cho vạn vật, đem lại mọi điều mới lạ, tốt đẹp, đem lại 1 sinh linh mới, 1 cuộc đời hoàn toàn mới cho con người. Ngoài ra theo thuyết phong thủy, số 1 có ý nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Con số 1 đại diện cho những con người có quyền thế, nhiều khát vọng, có bộ óc chỉ đạo.

- Con số 9 có hàm nghĩa suôn sẻ, phát đạt, phúc lộc, và thăng tiến trong công việc. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. đại đa số ưa chuộng con số 9 bởi nó tượng trưng cho sự viên mãn, tràn đầy cho nên giống với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, đem đến vui vẻ, an bình và thuận lợi cho chủ sở hữu. Từ xưa đến nay, số 9 được coi là tượng trưng cho quyền thế và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để cho thấy cho quyền uy của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn với sự hoàn mỹ đến mức có lẽ như không phải dễ để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Số 6 là con số của may mắn và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được viết bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Bên cạnh đó, hình lục giác còn được đánh giá là khối vững chãi nhất. Vì vậy, Số 6 còn đại diện cho sự vững bền, đem đến nhiều may mắn và phát lộc.

Cặp số 19 mang hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem đến giàu sang, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho chính người dùng. Bộ kép số 99 trong Sim đuôi năm sinh Bính Tý 1996 biểu tượng cho người có quyền thế, sức mạnh, biểu thị vị thế của con người tài giỏi. Còn cặp số 96 có hàm nghĩa “trường lộc”, đem tới suôn sẻ, tượng trưng cho những con người có sức mạnh, quyền thế, lộc bất tận hưởng, lộc tài vững chắc cho chủ sở hữu. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim năm sinh 1996 sở hữu hàm nghĩa là “đại trường cửu lộc”, “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Lộc”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu cho chủ nhân - các bạn sinh năm Bính Tý - 1996

Sim đuôi năm sinh 1996 xứng đáng là lựa chọn chất lượng nhất để bạn thể hiện phong cách của chính mình và đem lại tiền bạc và công việc của chủ sở hữu sim đó. Tìm cho mình ngay sim năm sinh 1996 có giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Mobi, Sfone, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Vinasim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại hệ thống sim số đẹp năm sinh Sim iphone để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua Sim tại Sim iphone:

1. Với những khách hàng định cư ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết giao số sim này đến tận nhà ở các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho người giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng ở các nơi khác:
Giao dịch một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim iphone sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên thông tin của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại!


TAGS: