Sim Năm Sinh 1994 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1994

Sim Đuôi Năm Sinh 1994 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


 

Hàm ý sim năm sinh đuôi 1994 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh đuôi 1994 là một loại sim số đẹp năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có 4 số đuôi là 1994 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1994.

Theo thuật phong thủy, những con số của dải số đuôi 1994 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Giáp Tuất 1994 được giải nghĩa như sau:

- Chữ số 1 mang ý nghĩa là “chắc chắn”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 bắt đầu của tất cả sự thay đổi, là con số khởi đầu, mang đến 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 mang ý nghĩa là phú quý, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Chữ số 4 được người Trung Quốc ít sử dụng bởi "bốn" đọc là “tứ” phát âm giống “tử” không tốt. Hơn nữa, con số 4 còn có một hàm ý hay đó là “đời người” hay “thế gian”. Theo văn hóa Trung Hoa, con số 4 là biểu tượng cho sự yên ổn và cân bằng, là biểu tượng cho cuộc sống tốt đẹp.

Việc liên kết của 4 con số này mang đến rất các thuận lợi cho chính người sử dụng - những người sinh năm Giáp Tuất 1994 với hàm ý “Sinh Phú Qúy, Trường Cửu Cả Đời” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Cả Đời”. Bên cạnh đó, Sim năm sinh đuôi 1994 không chỉ là chiếc sim số đẹp có dãy số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Giáp Tuất mà nó còn có hàm ý mang lại thịnh vượng, sự an lành và giúp cho chính người sử dụng loại bỏ những điềm xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim năm sinh đuôi 1994 chính là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn thể hiện phong cách bản thân và mang lại tiền tài và công danh của người sở hữu. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1994 giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Vietnamobile, Gmobile, Sfone, Vinaphone,Viettel, Mobifonesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại hệ thống sim đuôi năm sinh Sim iphone để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua Sim số đẹp Ở Sim iphone:

1. Khách hàng định cư và công tác tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà tại bất kỳ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số bạn sẽ chuyển tiền sim số cho người giao hàng thuộc công ty Sim iphone
2. Nếu như quý khách tại những khu vực khác:
Giao dịch các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim iphone tiếp theo công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí bạn ở để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao!


TAGS: