Sim Năm Sinh 1993 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1993

Sim Đuôi Năm Sinh 1993 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá Rẻ giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim đuôi năm sinh 1993 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1993 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1993 thuộc loại sim số phong thủy số đẹp đang được đa số người sinh năm 1993 lưu ý nhất thời gian này. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1993.

Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong dải số đuôi 1993 thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Quý Dậu 1993 theo thuật phong thủy như sau:

- Trong dân gian, con số 1 là chữ số cơ bản biểu lộ tất cả sự biến đổi, là chữ số bắt đầu của vạn vật, mang tới mọi điều mới mẻ, tốt đẹp, mang tới 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Theo phong thủy, con số 1 có hàm nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Con số 1 đại diện cho người có chức quyền, nhiều khát vọng, có bộ não chỉ huy.

- Chữ số 9 là một con số đẹp, đem lại niềm vui sướng, an bình và thuận lợi với phúc lộc, thịnh vượng trường cửu, sự sống lâu và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Chữ số 3 trong thuật phong thủy mang nghĩa là “tài”, vốn được coi là con số của tài lộc, tượng trưng cho năng lực. Chữ số 3 có nhiều quan niệm không giống nhau, người xưa thường dùng những trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Chữ số 3 thể hiện sự bền vững, đem đến tài lộc và suôn sẻ.

Liên kết 4 con số này mang tới rất những thuận lợi cho chính người sử dụng - những ai sinh năm Quý Dậu 1993 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Tài” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Tài”. Hơn thế nữa, Sim số đẹp năm sinh 1993 không chỉ là chiếc sim số có dải đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Quý Dậu mà nó còn có hàm nghĩa đem lại phát lộc lâu dài, sức khỏe và luôn luôn thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim số đẹp năm sinh 1993 chính là lựa chọn tốt nhất để bạn khẳng định cá tính bản thân và thay đổi tiền bạc và sự nghiệp của người có được số sim này. Tìm mua cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1993 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Gmobile, Mobifone, Vietnamobile, Vina, Sfone,Viettelsim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại hệ thống sim năm sinh khổng lồ của Sim iphone để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức để mua sim số Ở Sim iphone:

1. Với các quý khách hàng sống và công tác tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim này tận nhà tại tất cả mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao sim của Sim iphone
2. Nếu quý khách hàng sống tại nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua những cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Sim iphone tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần cầm CMT của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại!


TAGS: