Sim Năm Sinh 1992, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1992, Sim Đuôi 1992

Sim Năm Sinh Đuôi 1992 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Phân tích hàm ý các con số nằm trong sim số đẹp năm sinh 1992!!!

Sim số đẹp năm sinh 1992 là dạng sim số đẹp năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có 4 số đuôi là 1992 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1992.

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu thị sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 là con số đẹp đem đến thành công, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và sự vui sướng viên mãn.

- Chữ số 2 theo phong thủy hàm nghĩa là “mãi mãi” được tin là đem tới may mắn do nó tượng trưng cho sự “có đôi có cặp”, biểu thị cân đối âm - dương, khởi nguyên của vạn vật. Chữ số hai tượng trưng là một cặp, một đôi, một chữ số sung sướng (song hỷ) và điều khiển may mắn cho các sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè...

- Cặp số 19 mang hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem lại phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho người sử dụng.

Hàm nghĩa của cặp số 92 là “trường cửu mãi”. Sự liên kết của 2 con số này biểu thị sức mạnh, quyền uy bền vững, sự thăng tiến và sự thành công trong công việc cũng như cuộc sống đạt đến đỉnh cao danh vọng và may mắn. Trong phong thủy, bộ số 1992 được luận giải là “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Mãi Mãi”. Thế nên, Sim số đẹp năm sinh 1992 - Nhâm Thân không chỉ là chiếc sim có dải số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Nhâm Thân mà nó còn có hàm ý đem lại suôn sẻ trong sự nghiệp, công danh và tài lộc cho chủ sở hữu.

Sim số đẹp năm sinh 1992 chắc chắn là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn thể hiện phong cách cá nhân và mang đến tiền bạc và công việc của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm mua cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1992 chi phí ưu đãi nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Viettel, Vietnamobile, Vina, Gmobile, Sfone, Mobifonesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốđại lý sim số đẹp năm sinh Sim iphone để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim Ở Sim iphone:

1. Khách hàng đang sinh sống tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim quý khách đã chọn này đến tận nhà ở mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu như khách hàng sinh sống và công tác tại nơi khác:
Mua những hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim iphone sau đó Sim iphone sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được sim!


TAGS: